Đại hội Công đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 30/01/2023, Công đoàn Công đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Quỳnh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Dũng, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn của 05 Tổ công đoàn trực thuộc.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác THADS, theo dõi THAHC quý I năm 2023

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023, sáng ngày 17/01/2023, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị giao ban công tác THADS, theo dõi THAHC quý I năm 2023, đồng chí Vũ Quang Hiện - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Đồng Tháp chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thành phố.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng

Chiều ngày 17/01/2023, thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh cho đồng chí Hồ Hùng Anh. Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh; về phía cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng có lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn và Chấp hành viên thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã, thành phố.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tặng quà xã nông thôn mới

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tặng quà cho các hộ dân tại xã Nậm Xé, huyện Văn Bàn và xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên

Thực hiện Quyết định số 424/KSTHADS-QĐ và kế hoạch số 425/KH-VKS ngày 16/12/2022 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, theo Kế hoạch, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong hoạt động thi hành án dân sự tại Cục THADS tỉnh Điện Biên.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2023

Hội nghị công chức và người lao động cơ quan Cục Thi hành án dân sự (THADS)  tỉnh Hải Dương được tổ chức vào sáng ngày 12/01/2023, với sự tham dự của toàn thể công chức và người lao động, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, đồng chí Vũ Thị Lan Anh - Chủ tịch Công đoàn bộ phận cơ quan Cục.

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Nghệ An sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TU, ngày 14/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Nghệ An (viết tắt là Chỉ thị số 16-CT/TU), Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Nghệ An đã tiến hành sơ kết để đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, hạn chế, khó khăn và rút ra bài học kinh nghiệm sau 05 năm thực hiện.

Thái Nguyên: tổ chức Hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác Quý II năm 2023

Chiều ngày 09/01/2023, Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác THADS, theo dõi thi hành án hành chính Quý I năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác Quý II năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng thuộc Cục, lãnh đạo các Chi cục THADS trực thuộc.

Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Bình tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023

Ngày 06/01/2023, Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) quận Tân Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 2023. Hội nghị đã đánh giá khách quan, toàn diện kết quả công tác tổ chức thi hành án dân sự năm 2022, xác định các chỉ tiêu nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm thực hiện công tác thi hành án dân sự năm 2023.

Bình Thạnh: 7 năm liên tục đạt cờ thi đua Ngành Tư pháp

Trong năm qua, lãnh đạo và các cán bộ công chức Chi cục THADS Quận Bình Thạnh luôn đoàn kết đồng sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vượt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.