Ban pháp chế HĐND tỉnh Hải Dương làm việc với Cục THADS tỉnh về công tác THADS, theo dõi THAHC 6 tháng đầu năm 2020

Thực hiện chương trình, kế hoạch giám sát năm 2020, sáng ngày 02/7/2020, Ban Pháp chế HĐND tỉnh Hải Dương tiến hành giám sát công tác Thi hành án dân sự (THADS), hành chính 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Bùi Học Anh - Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc. Tham gia Đoàn giám sát có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Hội Luật gia tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh Hải Dương, các thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh. Về phía Cục THADS tỉnh có các đồng chí Lãnh đạo, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc thuộc Cục THADS tỉnh.

Cục THADS tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2020

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2020, ngày 30 tháng 6 năm 2020, Cục THADS tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho Lãnh đạo, Chấp hành viên, công chức các cơ quan THADS trên địa bàn. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Cục trưởng và đồng chí Đoàn Đình Chiến - Phó Cục trưởng.

UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Chỉ thị về tăng cường công tác Thi hành án dân sự

Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác THADS, tiếp tục thực hiện có hiệu quả chiến lược cải cách tư pháp theo tinh thần Kết luận số 92-KL/TW ngày 12/3/2014 của Bộ Chính trị, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự năm 2014, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 08-CT/TU ngày 24/5/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác THADS và Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 06/02/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác THADS, ngày 26/6/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Chỉ thị số 07/CT-UBND về việc tăng cường công tác THADS trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đảng bộ Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kế hoạch số 171 ngày 26/11/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy khối về chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025, được sự chấp thuận của Đảng ủy khối Dân-Chính-Đảng thành phố. Sáng 27/6/2020, Đảng bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Tổ chức Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống Quản lý văn bản điều hành và cài đặt sử dụng chữ ký số

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Thi hành án dân sự (THADS), phục vụ công tác chỉ đạo điều hành, cải cách hành chính, sáng ngày 24/6, tại Cục THADS Thành phồ Hồ Chí Minh, Cục THADS Thành phố đã tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống quản lý văn bản điều hành và cài đặt sử dụng chữ ký số.

Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Chiều ngày 19/6/2020, Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Hồng Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh, với sự tham dự của 23 thành viên là đại diện lãnh đạo của các sở, ngành có liên quan, cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu và Yên Thành.

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 20225

Ngày 19/6/2020, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phan Đình Chiến, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đảng bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thực hiện Kế hoạch số 211-KH/ĐUK ngày 09/12/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 27/02/2020 của Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa.

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng cơ quan báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020 Cục Thi hành án dân sự (THADS) Thành phố Hồ Chí Minh đã tới chúc mừng báo Pháp Luật Việt Nam (Cơ quan đại diện diện tại TP.HCM); Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh – đơn vị điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2015 - 2020

Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh là đơn vị trực thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh, được thành lập theo Quyết định số 3130/QĐ-BTP ngày 06/11/2009 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp. Về cơ cấu tổ chức Văn phòng có 12 cán bộ, công chức. Thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao là tham mưu Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh trong công tác hành chính quản trị; văn thư – lưu trữ, tài chính kế toán; ứng dụng công nghệ thông tin, công tác thực hành tiết kiệm chống lãng phí; thực hiện quy chế dân chủ và một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Cục trưởng.