Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Bình tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện quận Tân Bình năm 2020

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước tham gia hiến máu tình nguyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ngày 09/5/2020, cán bộ, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Bình tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020 với chủ đề “Hiến máu an toàn, ngại gì COVID-19” do Hội Chữ thập đỏ và Liên đoàn Lao động quận Tân Bình phối hợp tổ chức.

Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự tặng hoa cho nữ cán bộ, công chức của Trung tâm nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự đã tặng hoa cho nữ cán bộ, công chức của Trung tâm.

Tổng cục Thi hành án dân sự thăm và tặng quà gia đình công chức mắc bệnh hiểm nghèo

Sáng ngày 05/12/2019, được sự ủy quyền của Lãnh đạo, Công đoàn Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Phạm Thành Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cùng với Đoàn cán bộ thuộc Cục thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đồng chí Tô Đình Huấn công chức Chi cục thi hành án huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai bị bệnh ung thư và cháu Tô Thị Ánh Hồng (4 tuổi, con gái đồng chí Huấn) bị bệnh bại não.

Triển khai công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ Hệ thống Thi hành án dân sự năm 2019

Ngày 10/4/2019, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBPN) Hệ thống Thi hành án dân sự đã tổ chức cuộc họp triển khai công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2019. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Tổng Cục trưởng, Trưởng Ban; các đồng chí thành viên Ban và Tổ thư ký giúp việc.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La thực hiện giúp đỡ Bản Thẳm Hưn, xã Phiêng Cằm, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

Thực hiện Quyết định số 2058-QĐ/HU ngày 05/7/2018 của Ban Thường vụ huyện ủy về việc phân công các chi bộ, đảng bộ cơ sở, các cơ quan đơn vị giúp đỡ các bản đặc biệt khó khăn thực hiện công tác giảm nghèo bền vững giai đoạn 2018- 2020 và một số bản phục vụ chương trình xây dựng nông thôn mới; Hưởng ứng phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới”; “Sơn La chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Sơn La chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2016-2020 do Bộ Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La và Ủy ban nhân dân huyện Mai Sơn phát động.

Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự thăm hỏi, tặng gia đình có thân nhân là thương binh liệt sĩ đang công tác tại Tổng cục Thi hành án dân sự

Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam, trải qua những cuộc kháng chiến trường kỳ dựng và giữ nước đã có biết bao lớp người làm nên những chiến công vĩ đại, cống hiến hy sinh, xây dựng, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Chiến tranh đã lùi xa, nhưng máu đào của các anh hùng liệt sĩ vẫn luôn thắm đỏ, sự mất mát của các thương binh, bệnh binh, sự đau thương của thân nhân liệt sĩ, những người ảnh hưởng di chứng chiến tranh vẫn chưa thể nguôi ngoai, vẫn còn biết bao vết thương chưa lành trên dải đất hình chữ S. Bằng sự tri ân, tình cảm và trách nhiệm, dù trong chiến tranh hay trong xây dựng và phát triển, Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự luôn quan tâm, chăm sóc tới người có công với cách mạng, nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” để góp phần chia sẻ, giảm bớt những mất mát, đau thương...

Văn phòng Tổng cục thăm hỏi gia đình công chức, người lao động nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ

Trong không khí cả nước hướng tới Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), chiều ngày 25/7, Văn phòng Tổng cục đã tổ chức gặp mặt công chức, người lao động là con em gia đình người có công với cách mạng đang công tác tại Văn phòng.

Khánh thành nhà mới của một gia đình hộ nghèo được Cục thi hành án dân sự tỉnh Sơn La giúp đỡ tại xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên

Ngày 09/6/2018, Đại diện lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh Sơn La và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Hồng Ngài đã tham dự buổi  khánh thành nhà mới của gia đình ông bà Thào A Lứ, Sồng Thị Chờ tại Bản Suối Tếnh xã Hồng Ngài là một trong những hộ nghèo được Cục THADS tỉnh Sơn La giúp đỡ xóa nhà tạm theo chủ chương của UBND tỉnh.