Giao hữu bóng đá chào mừng 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

18/07/2022
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022), chiều ngày 15/7/2022, tại Sân vận động Thành Đông - thành phố Hải Dương, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng.

Tham dự giao hữu bóng đã có các đồng chí Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, lãnh đạo các Chi cục trực thuộc và các công chức, người lao động của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương và thành phố Hải phòng.
Giao hữu bóng đá lần này là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự, là dịp để công chức, người lao động của các cơ quan THADS  tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng có điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị. Đây cũng là một hoạt động rất bổ ích, thiết thực hưởng ứng phong trào tích cực rèn luyện thể thao theo Gương Bác Hồ vĩ đại, phong trào khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước khi trận đấu bắt đầu, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương và đồng chí Trần Hồng Quang - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng đã tặng Cờ lưu niệm và hoa cho hai Đội bóng.
Đúng 16h30, trận đấu được bắt đầu dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên 2 đội, ở cuối hiệp 1 bằng một tình huống đá phạt góc, các cầu thủ của đội bóng Cục THADS Thành phố Hải phòng đã ghi bàn thắng dẫn trước tỷ số 1-0.
Sang hiệp 2, mặc dù thời tiết mưa trơn, nhưng với lối đá tấn công và chiến thuật được điều chỉnh, đội tuyển Cục THADS Hải Dương đã có những pha bóng đẹp, và đã có liên tiếp những bàn thắng được ghi từ các các cầu thủ.
Kết thúc trận đấu, Đội bóng đá của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương với lối đá tốc độ, lăn xả đã giành chiến thắng trước Đội bóng của Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng.

Buổi giao hữu diễn đã ra sôi nổi hào hứng và theo tinh thần fairplay, cống hiến nhiều pha bóng đẹp,  dưới sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của hai Đội đã trình diễn cho khán giả một buổi giao hữu hết sức hấp dẫn với những pha bóng hay, những đường ban bật đầy chất kỹ thuật và cả những cú sút như trái phá về khung thành hai thủ môn làm thót tim cổ động viên của hai đội bóng.
Trận đấu kết thúc trong không khí hữu nghị, hiểu biết, chia xẻ, gần gũi và gắn bó. Buổi giao lưu cũng tạo cơ hội cho hai đơn vị cùng với các cầu thủ hai bên tiếp tục gặp gỡ, tăng cường cơ hội hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu trong thời gian tới.
Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới.
 Văn phòng Cục THADS tỉnh Hải Dương