Hội thi tiếng hát thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng

16/07/2022
Hòa chung không khí tưng bừng của toàn Hệ thống Thi hành án dân sự ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946- 19/7/2022). Ngày 15/7/2022 Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi tiếng hát Thi hành hành án dân sự thành phố Đà Nẵng lần thứ nhất, năm 2022.

Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng được thành lập ngày 06 tháng 11 năm 2009 trên cơ sở là phòng Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng (năm 1993) theo Quyết định số 2490/QĐ – BTP của Bộ Tư pháp. Hiện nay Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng gồm 4 phòng chuyên môn và 7 Chi cục Thi hành án dân sự quận, huyện với tổng số biên chế là 113 công chức. Cùng với sự phát triển, lớn mạnh của cả Hệ thống Thi hành án dân sự, Cục THADS thành phố Đà Nẵng đã từng bước khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.
Bên cạnh, những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946- 19/7/2022) như phát động đợt thi đua cao điểm, tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống và thăm hỏi các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục và các Chi cục THADS trên địa bàn thành phố. Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi tiếng hát Công chức và người lao động Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng lần thứ nhất, năm 2022, với hơn 20 tiết mục dự thi ở các thể loại: Đơn ca, Song ca đến từ  các ca sĩ  không chuyên là công chức và người lao động của Cục và các Chi cục THADS quận, huyện tạo nên những phút giây vui vẻ, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, góp phần giảm bớt áp lực công việc, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho công chức và người lao động ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thi đã phát hiện nhiều nhân tố có năng khiếu để có thể tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của ngành trong thời gian tới.
Hội thi đã có những tiết mục đặc sắc và được Ban giám khảo đánh giá rất cao, giải nhất thể loại đơn ca được trao cho tiết mục “ Người về thăm quê” do Kiều Giang, Chi cục Thi hành án dân sự quận Thanh Khê biểu diễn; giải nhất thể loại song ca là ca khúc “ Bác đang cùng chúng cháu hành quân” do Tấn Thanh – Văn Thuận Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng biểu diễn và giải nhất toàn đoàn được trao cho Chi cục Thi hành án dân sự quận Thanh Khê. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải tiết mục ấn tượng nhất với ca khúc “ Tình nồng” do ca sỹ Thu Hiền đến từ Chi cục Thi hành án dân sự quận Ngũ Hành Sơn biễu diễn.
Mai Phương
Văn Phòng Cục THADS TP Đà Nẵng