Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự TP.HCM Nhiều hoạt động thể thao hướng tới Ngày thuyền thống Ngành THADS

04/06/2024
Hướng tới hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2024), 64 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2024), sáng ngày 01/6/2024, vừa qua Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh (Cục THADS) phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VKSND tổ chức Giải quần vợt truyền thống lần thứ XXI năm 2024.Tham dự giải đấu về phía Ban tổ chức hội thao có đồng chí Võ Quang Huy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND Thành phố - Trưởng ban Tổ chức Hội thao; đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục THADS Thành phố (Phó Ban Tổ chức Hội thao). Về phía Cục THADS Thành phố có các đồng chí là Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng chuyên môn và tương đương thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục THADS Thành phố, Đoàn Thanh niên…. Về phía VKSND Thành phố có các đồng chí là Thủ trưởng các đơn vị thuộc VKSND Thành phố cùng các thành viên Ban Tổ chức Hội thao, đại diện các đơn vị tài trợ, khách mời cùng các vận động viên, cổ động viên.
Giải quần vợt lần gồm bốn nội dung thi đấu cho nhóm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý; nhóm công chức không giữ chức vụ lãnh đạo quản lý, nhóm dành cho khách mời và nhóm dành cho các đơn vị tài trợ thu hút hơn 100 vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị Cục THADS TP, VKSND TP,các đơn vị khách mời và các đơn vị tài trợ.

Hội thao với mục đích “giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe” qua hưởng ứng phong trào tập luyện thể thao đây cũng là dịp để các cán bộ, công chức, người lao động được gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị. Theo đánh giá từ lãnh Ban tổ chức : Hội thao năm nay là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, có sự liên kết giữa Cục THADS Thành phố và VKSND Thành phố, hướng đến chào mừng 78 năm Ngày truyền thống THADS(19/7/1946 - 19/7/2024) và 64 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân  (26/7/1960 - 26/7/2024)
Với tinh thần thể thao, đoàn kết, nỗ lực cố gắng hết mình, các vận động viên đã mang đến cho Hội thao những pha bóng hay thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong tập luyện và thi đấu.
 Kết thúc giải đấu, Đoàn vận động viên của Cục THADS Thành phố Hồ chí Minh đã đạt 02 giải nhất ở 02 nhóm: Giải Nhất nhóm công chức giữ chức vụ lãnh đạo; Giải Nhất nhóm dành cho công chức không giữ chức vụ lãnh đạo quản lý. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất nhóm dành cho khách mời và Giải Nhất nhóm dành cho các đơn vị tài trợ.
 Theo kế hoạch phối hợp giữa hai đơn vị đã ký trước đó, các hoạt động tiếp theo của Hội thao kỷ niệm thành lập Ngành sẽ diễn ra vào ngày 08/6/2024 với môn thi đấu bóng bàn; ngày 14/6/2024 với môn thi đấu là cầu lông; ngày 22/6/2024 với các môn đồng đội trong nhà đồng thời tổ chức Lễ bế mạc, trao giải Hội thao./.
Cẩm