Thành phố Hồ Chí Minh trao quyết định cho Chấp hành viên sơ cấp

06/06/2020
Chiều ngày 05/6/2020, tại Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) diễn ra Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho 08 Chấp hành viên sơ cấp thuộc Cục và các Chi cục THADS trực thuộc trên địa bàn TP HCM.

Chủ trì buổi Lễ công bố có đồng chí Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP HCM; Các đồng chí Phó Cục trưởng Cục THADS thành phố; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục THADS 24 quận/huyện cùng 08 công chức có Quyết định bô nhiệm ngạch Chấp hành viên sơ cấp.
Tại buổi lễ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Lê Thị Mai công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với 08 công chức giữ các chức danh Thẩm tra viên, Thư ký thi hành án, giữ chức danh Chấp hành viên sơ cấp kể từ ngày 26/5/2020.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cục trưởng Vũ Quốc Doanh đã đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 08 công chức được Bộ Tư pháp bổ nhiệm giữ chức danh Chấp hành viên năm 2020.
Được bổ nhiệm chức danh CHV là một vinh dự hết sức to lớn nhưng bên cạnh đó cũng là những trách nhiệm hết sức nặng nề. Để đội ngũ CHV các cơ quan THADS tại TP.HCM ngày càng vững mạnh
Thay mặt cho Ban lãnh đạo Cục Cục trưởng Vũ Quốc Doanh gửi lời chúc mừng tới 08 tân Chấp hành viên sơ cấp, đồng chí ghi nhận những nỗ lực của 08 tân chấp hành viên trong quãng thời gian qua đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác, trải qua kỳ thi Chấp hành viên, xuất sắc vượt qua 8/53 công chức của Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh thi cùng đợt, đó là một kết quả đáng mừng và  với trọng trách mơi, Cuc trưởng mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn không ngừng nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu công việc hiện nay, có học hỏi kinh nghiệm công tac của các Chấp hành viên đi trước để bồi dưỡng, tích lũy thêm kinh nghiệm làm cẩm nang trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
Qua đây Cục trưởng cũng yêu cầu các Chấp hành viên mới cũng như các Chấp hành viên có thâm niên trong nghề luôn phải tuân thủ quy định của pháp luật trong quá trình tổ chức Thi hành án để hạn chế thấp nhất các thiếu sót, vi phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, với yêu cầu đòi hỏi về nghiệp vụ ngày càng cao mỗi người phải đặt vào vị trí không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức để vững về mặt chuyên môn. Hy vọng trong thời gian tới các tân Chấp hành viên có thể đạt được những kết quả tốt để khẳng định vị trí của bản thân cũng như góp phần vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chung của Hệ thống THADS thành phố Hồ Chí Minh.
Cẩm Tú