Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020)

22/07/2020
Chiều ngày 17/7, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020). Tham dự dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự qua các thời kỳ, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục Thi hành án dân sự, các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã, thành phố; công chức và người lao động thuộc Cục Thi hành án dân sự, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sóc Trăng.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe đồng chí Hồ Minh Hải, Phó Cục trưởng đọc diễn văn ôn lại 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020). Trải qua các thời kỳ, giai đoạn lịch sử phát triển khác nhau dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, 74 năm qua các cơ quan Thi hành án dân sự của cả nước nói chung và các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng nói riêng đã không ngừng được hoàn thiện, lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt; công chức làm công tác thi hành án dân sự đã không ngại khó, khắc phục điều kiện, hoàn cảnh, luôn luôn nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong tình hình mới. Với Những đóng góp tích cực của các thế hệ công chức, người lao động thuộc các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và khen thưởng bằng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.
Nhân buổi họp mặt này, Cục Thi hành án dân sự cũng đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Cục trưởng đối với đồng chí Bùi Thị Thúy Nga và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự đối với đồng chí Thái Thị Phương Hiếu.
Trao tặng khen thưởng của Tổng cục Thi hành án dân sự, của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng cho nhiều tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.
Quách Vĩnh Phong, VP Cục