Lãnh đạo Bộ Tư pháp tổ chức tiếp công dân tháng 3/2016

24/03/2016
Sáng 24/3, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng đã có buổi tiếp công dân để giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác tư pháp. Tham gia buổi tiếp còn có đại diện Tổng cục Thi hành án dân sự, Thanh tra Bộ và Văn phòng Bộ.
 

Tại buổi tiếp, các công dân đến từ Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh đã trình bày các nội dung khiếu nại trong lĩnh vực thi hành án dân sự, đồng thời đề xuất nguyện vọng của mình với lãnh đạo Bộ và các đơn vị có liên quan. Đại diện Tổng cục Thi hành án dân sự, Thanh tra Bộ đã nêu ý kiến, làm rõ các vấn đề để giúp người dân hiểu đúng hơn về bản chất sự việc.

Thứ trưởng Nguyễn Tiến Dũng đã chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ có liên quan rà soát lại các nội dung, nhanh chóng xem xét giải quyết các vụ việc theo hướng bảo đảm quyền và lợi ích của công dân. Thứ trưởng cũng yêu cầu các đơn vị thông tin lại cho người dân về tiến trình giải quyết vụ việc, đồng thời hướng dẫn người dân thực hiện các trình tự, thủ tục theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, minh bạch, giải quyết dứt điểm các vụ việc đã kéo dài.
 


Các tin khác