Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La công bố, trao các quyết định về việc bổ nhiệm và xếp lương ngạch Chấp hành viên trung cấp

23/08/2019

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La công bố, trao các quyết định về việc bổ nhiệm và xếp lương ngạch Chấp hành viên trung cấp
Ngày 23 tháng 8 năm 2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La tổ chức Lễ công bố, trao các quyết định về việc bổ nhiệm và xếp lương ngạch Chấp hành viên trung cấp.
          Tham dự Lễ công bố quyết định có các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, các chấp hành viên, thẩm tra viên, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
          Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải, Cục trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí chấp hành viên trung cấp được bổ nhiệm đợt này. Với số lượng 05 chấp hành viên trung cấp được bổ nhiệm trong đợt này đã nâng tổng số chấp hành viên trung cấp của cả tỉnh lên 13 đồng chí. Đồng chí Cục trưởng mong muốn, các chấp hành viên trung cấp không chỉ gia tăng về số lượng mà chất lượng cũng phải được nâng lên. Cục trưởng yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm đợt này phải nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thật sự ngang tầm, xứng đáng với ngạch được bổ nhiệm, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ thi hành án dân sự, có phẩm chất chính trị vững vàng, lối sống, đạo đức trong sáng, tinh thông nghiệp vụ, tâm huyết với nghề và đặc biệt, phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tổ chức bộ máy các cơ quan thi hành án dân sự trong tỉnh hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, không phụ sự tin tưởng, công sức đào tạo cán bộ kế cận của lãnh đạo Cục, đáp ứng sự mong mỏi, kỳ vọng đối với đội ngũ cán bộ trẻ của các thế hệ đi trước.
          Đại diện cho các chấp hành viên trung cấp được bổ nhiệm đợt này, đồng chí Vũ Thắng, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vân Hồ, phát biểu nhận nhiệm vụ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Cục đã quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí được học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm công tác, vượt qua kỳ thi nâng ngạch với kết quả, tỷ lệ đỗ cao so với bình quân chung của cả nước; đồng chí đã thể hiện quyết tâm nỗ lực không ngừng để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Cục. Tiếp thu ý kiến phát biểu, giao nhiệm vụ của Cục trưởng, đồng chí đã thể hiện nhận thức, với nhiệm vụ công tác được nâng lên một tầm cao mới sẽ có nhiều thách thức không nhỏ đòi hỏi sự tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm cao, quyết tâm thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác THADS, hành chính năm 2019 và các năm tiếp theo./.
 
Nguyễn Thị Minh Hậu - Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: