Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6

03/06/2019

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 31/5/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt, giao lưu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Chi bộ, đồng chí Lường Quang Yên - Phó bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và gửi lời chúc sức khỏe, tinh thần đoàn kết, học tập tốt, rèn luyện tốt đến toàn thể các em nhỏ và mong các bé ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tại buổi gặp mặt, các cháu được ôn lại lịch sử ý nghĩa ngày Tết Thiếu nhi, liên hoan bánh kẹo, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát múa, đọc thơ, tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích và được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn, thiết thực gắn với học tập của các cháu. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi. Hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo Cục, Công đoàn và Đoàn thanh niên trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, lãnh đạo Cục cũng đã dành tặng những phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Những món quà ý nghĩa đã làm cho niềm vui được nhân lên trong đôi mắt các cháu, góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho hoạt động của những năm sau.
 
Hoàng Lan
 

Tác giả ảnh: Hoàng Lan

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: