Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Tân Châu tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

27/05/2020

         Được sự đồng ý của Huyện ủy Tân Châu, sáng ngày 19 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Chi cục THADS huyện Tân Châu đã tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Tạ Châu Lâm - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu; tham dự Đại hội có mặt 10/10 đảng viên của Chi bộ Chi cục THADS huyện Tân Châu.
         Chi bộ Chi cục THADS huyện Tân Châu hiện có 10 đảng viên chính thức không có đảng viên dự bị. Tại Đại hội các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện cấp trên và các dự thảo báo cáo của chi bộ trình Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

         Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy Tân Châu trong các hoạt động về công tác Đảng. Bên cạnh đó, trong công tác chuyên môn, đơn vị cũng luôn nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo kịp thời của Cục THADS và Trưởng Ban chỉ đạo THADS huyện trong việc chỉ đạo công tác phối hợp của các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện Tân Châu. Qua đó, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Chi bộ thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp với lãnh đạo đơn vị trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thể hiện thông qua một số kết quả như sau: trong nhiệm kỳ qua đơn vị đã tổ chức thi hành xong 9.112 việc với tổng số tiền là 183.477.025.000 đồng; kết quả thực hiện nhiệm vụ chỉ tiêu hàng năm đều đạt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao và được công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền pháp luật và vận động thuyết phục đương sự tự nguyện thi hành án; đã có 10 công chức được Cục trưởng tặng giấy khen trong các phong trào thi đua cao điểm; 100% công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến và không có công chức bị xử lý kỷ luật.  

           Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Châu Lâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, ghi nhận những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ Chi cục THADS huyện Tân Châu chú trọng thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác THADS tại địa phương.

         Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Chiến được bầu là Bí thư Chi bộ cũng là Chi cục trưởng, đồng chí Đàm Thị Phương được bầu là Phó Bí thư Chi bộ là Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS và đồng chí Hà Ngọc Huỳnh Giao được bầu là Chi uỷ viên. Đồng thời, Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 02 đồng chí.

          Thay mặt Chi ủy khóa mới, đồng chí Nguyễn Văn Chiến cảm ơn sự tín nhiệm của đảng viên Chi bộ, hứa trong nhiệm kỳ mới sẽ cùng với tập thể Chi ủy phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, lãnh đạo đảng viên, quần chúng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, nhằm đưa nghị quyết Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đi vào thực tiễn hoạt động của đơn vị.

 
Nguyễn Hoàng Tuấn

Các tin đã đưa ngày: