Sign In

Tổng kết Công đoàn Khối thi đua Nội chính năm 2020

07/12/2020

Tổng kết Công đoàn Khối thi đua Nội chính năm 2020
Thực hiện Hướng dẫn số 13/HD-CĐVC ngày 09/11/2020 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc hướng dẫn tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, sáng ngày 02/12/2020 tại Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị tổng kết Công đoàn khối thi đua Nội chính; gồm 10 đơn vị trong khối thi đua.

Hội nghị tổng kết Công đoàn khối thi đua Nội chính
Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Tuấn - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên cùng toàn thể các đồng chí đại diện cho các công đoàn cơ sở trong Công đoàn khối Nội chính có mặt đầy đủ trong buổi hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Công đoàn khối Nội chính vào thành tích chung của công đoàn viên chức tỉnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn khối Nội chính cần tiếp tục cố gắng hơn nữa để phát huy tốt những thành tích đã đạt được.
Đồng chí Trần Bình, Chủ tịch Công đoàn Cục THADS tỉnh, đơn vị Trưởng khối năm 2020 thay mặt Công đoàn khối Nội chính cảm ơn ý kiến chỉ đạo của công đoàn viên chức tỉnh và hứa cùng các đơn vị trong Khối sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công đoàn khối trong năm 2021.
Tại hội nghị các đơn vị trong khối thi đua đã suy tôn 03 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 gồm các đơn vị sau:
1. Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên, đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen;
2. Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên, đề nghị Công đoàn viên chức tỉnh tặng Giấy khen;
3. Thanh tra nhà nước tỉnh Thái Nguyên, đề nghị Công đoàn viên chức tỉnh tặng Giấy khen.
Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối cũng đã bầu Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng khối, Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh làm phó Khối năm 2021.


Theo Công đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: