Sign In

Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

14/04/2022

Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, sáng 10/4/2022 Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện tại 2 địa phương thuộc huyện Quảng Điền và huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.
Trong đợt này, 02 Chi đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Quảng Thái, mỗi phần quà là tiền mặt 300.000 đồng. Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, động viên tinh thần gia đình, người thân chị Lê Thị Phượng tại thôn Nhất Phong, xã Phong Chương, huyện Phong Điền, tỉnh THừa Thiên Huế (bị thiệt mạng trong đợt lũ bất ngờ vừa qua, để lại con nhỏ mới 1 tháng 06 ngày tuổi). Kinh phí thực hiện chương trình được quyên góp tại Đại hội chi đoàn, thùng quyên góp vì người nghèo của cơ quan và sự hỗ trợ của Chi bộ, Công đoàn cơ sở 02 đơn vị.


Một số hình ảnh hoạt động

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện vai trò, tinh thần trách nhiệm của thanh niên trong phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình người bị nạn. Hy vọng với món quà nhỏ này kịp thời động viên tinh thần gia định người bị nạn, đồng thời góp phần nhỏ giúp đỡ các em trong học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Chi đoàn Cục THADS tỉnh.

Các tin đã đưa ngày: