Sign In

Chi Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai mô hình “Điểm phục vụ nước uống, khẩu trang và rửa tay khử khuẩn miễn phí”.

07/06/2021

Chi Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai mô hình “Điểm phục vụ nước uống, khẩu trang và rửa tay khử khuẩn miễn phí”.
Nhằm chủ động trong việc phòng chóng dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe và phục vụ những ly nước mát cho người đi đường giữa những ngày hè nóng bức, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai mô hình “Điểm phục vụ nước uống, khẩu trang và rửa tay khử khuẩn miễn phí”
Dịch Covid-19 tái bùng phát lần thứ 4 với diễn biến rất phức tạp, cùng với đó trong những ngày qua, nắng nóng và nắng nóng gay gắt đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Thời tiết nắng nóng ảnh hưởng không nhỏ đến sức đề kháng và tinh thần của người dân trên địa bàn. Để hạn chế tình trạng phát sinh dịch bệnh và phục vụ người đi đường giữa những ngày hè nóng bức. Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai mô hình “Điểm phục vụ nước uống, khẩu trang và rửa tay khử khuẩn miễn phí” trước trụ sở cơ quan Cục (Số 36, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế).

Điểm phục vụ nước uống, phát khẩu trang và rửa tay khử khuẩn miễn phí

Điểm rửa tay được trang bị đầy đủ vòi nước và xà phòng khử khuẩn

Cụ thể, Chi đoàn đã xây dựng mô hình gồm 3 nội dung: Điểm phục vụ trà đá miễn phí, điểm phát khẩu trang miễn phí, điểm rửa tay khử khuẩn miễn phí. Kinh phí để xây dựng và hoạt động mô hình trên dựa trên sự đóng góp của các Đoàn viên trong Chi đoàn và sự hỗ trợ của Cơ quan. Để duy trì hoạt động của mô hình, đảm bảo phục vụ kịp thời nhu cầu nước uống cho người dân, hàng tuần Chi Đoàn đã phân công lịch trực nước cụ thể cho mỗi Đoàn viên.

Điểm phục vụ nước uống sử dụng ly giấy để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh và bảo vệ môi trường

Mô hình thể hiện sự sáng tạo, chủ động, sung kích của tuổi trẻ Ngành thi hành án dân sự đối với việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe của người dân trong tình hình đại dịch Covid-19 và nắng nóng kéo dài này. Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế hy vọng với sự đóng góp nhỏ bé này sẽ góp phần chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và phục vụ nhân dân có 01 điểm giải khát giữa những ngày hè nóng bức.
 
Văn phòng Cục THADS tỉnh.

Các tin đã đưa ngày: