Sign In

Chi bộ Chi cục THADS huyện Tân Phú Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho đồng chí Phan Đình Toàn

31/08/2023

Chi bộ Chi cục THADS huyện Tân Phú Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho đồng chí Phan Đình Toàn
Ngày 29/8/2023 Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Phú Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Đình Toàn – Chấp hành viên sơ cấp.
Dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Chiến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, đại diện các Ban Đảng và các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Chi cục THADS huyện.
Đồng chí Phan Đình Toàn được kết nạp vào Đảng ngày 05/6/1993, trải qua nhiều cương vị khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.
Thay mặt Huyện ủy Tân Phú Đông, đồng chí Võ Ngọc Chiến đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Đình Toàn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Phan Đình Toàn và xem đây là niềm vinh dự đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của ngành, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phan Đình Toàn đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nổ lực hơn nữa trong công tác.
Chi cục THADS huyện Tân Phú Đông.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: