Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cai Lậy tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

06/02/2023

Ngày 03/02/2023, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cai Lậy đã tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên mới" cho một đoàn viên ưu tú.
Chi ủy, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cai Lậy xác định công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi ủy Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện của bản thân, đồng chí Phạm Ngọc Hà đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hòa cùng không khí kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023). Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thu - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện, các đồng chí Lãnh đạo Chi cục và tất cả đảng viên trong Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cai Lậy.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thu - Bí thư Chi bộ - đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Cai Lậy về việc kết nạp đảng viên đối với đoàn viên ưu tú Phạm Ngọc Hà.

Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thu – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới
Sau khi nhận quyết định, đồng chí Phạm Ngọc Hà đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Thay mặt Chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thu - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hà đã được kết nạp vào Đảng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực phấn đấu, cống hiến của đồng chí trong suốt thời gian công tác vừa qua và nêu rõ cho đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, hy vọng rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Chi cục THADS huyện Cai Lậy

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: