Sign In

Cái Bè: Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

06/02/2024

Cái Bè: Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Đã thành nét đẹp truyền thống, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng lại được Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cái Bè triển khai tổ chức.
Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay đã kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.
Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2024 nhằm ngày 26 tết ÂL, đại diện Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cái Bè đã đến thăm hỏi, chúc Tết, chuyển tiền phụng dưỡng và quà Tết của Chi cục tới Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Lan tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Đây là hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cái Bè từ nhiều năm nay, với mong muốn được chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng.
Mẹ Võ Thị Lan sinh năm 1932, mẹ có 04 người con, trong đó có chồng ông Lê Văn Hiệp và người con: Lê Văn Út là liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Năm 2014, Mẹ vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”. Mẹ Lan được Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cái Bè nhận phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe suốt đời. Chi cục thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của mẹ
Thay mặt tập thể cán bộ công chức đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo./.
                                                                        Hoàng Trung- Chi cục THADS huyện Cái Bè

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: