Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2019

29/11/2019

Chiều ngày 29/11/2019, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang đã tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên mới" cho 01 đoàn viên ưu tú. Tham dự buổi Lễ có các đảng viên trong Chi bộ.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ cơ quan và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Thị Kim Tuyến, Chấp hành viên sơ cấp, hiện đang công tác tại Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Phó cục trưởng - Cục Thi hành án dân sự tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Cục và tất cả đảng viên trong Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang.
Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ - đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên đối với đoàn viên ưu tú Trần Thị Kim Tuyến.
Đồng chí Trần Minh Tuấn – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ chúc mừng đoàn viên ưu tú Trần Thị Kim Tuyến đã được kết nạp vào Đảng và nêu những về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, hy vọng rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời phân công  đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức theo quy định của Điều lệ Đảng./.
Quốc Hùng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: