Sign In

Chi Cục Thads Huyện Bình Chánh Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

31/05/2017

Chi Cục Thads Huyện Bình Chánh Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
“Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là nguồn sáng dẫn đường đã và đang tiếp tục dẫn dắt dân tộc ta làm nên những thắng lợi vĩ đại, viết lên những trang sử vẻ vang vững bước đi lên tương lai tươi sáng. Tư tưởng của Người, tấm gương đạo đức cao cả của Người, tấm gương làm việc hành xử của người mãi mãi  là tài sản vô giá của toàn Đảng, toàn dân ta”
 
Vừa qua Huyện ủy Bình Chánh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và tuyên dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Chánh là một trong nhiều tập thể được vinh dự nhận danh hiệu cao quý này.
Trong thơi gian qua việc thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh có sự chuyển biến bước đầu tích cực. Đó là sự sâu sắc trong nhận thức của cán bộ, đảng viên; tinh thần trách nhiệm ý thức tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống, tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng trở lên tự giác và thường xuyên hơn, bước đầu nêu gương của người đứng đầu. Học tập Bác có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu và làm theo Bác với những việc làm rất cụ thể trên nhiều lĩnh vực, trong nhiều giới, ngành, nhiều tầng lớp, thành phần xã hội đang từng ngày, từng giờ làm đẹp phố phường, nâng cao chất lượng mọi mặt cuộc sống.
Tại buổi lễ, tập thể Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Chánh và cá nhân đồng chí Lê Thị Mai Hồng – Phó Chi cục trưởng đã được tuyên dương là một trong những tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, Huyện ủy cũng đánh giá mỗi tập thể, cá nhân là một tấm gương sáng về lối sống, lối làm việc, thái độ phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng huyện Bình Chánh văn minh, hiện đại, nghĩa tình
Đạt được kết quả trên là sự nỗ lực của cả tập thể Chi cục trong suốt thời gian qua. Năm 2016, Chi cục đã phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua được giao, được Cục Thi hành án dân sự Thành phố đánh giá là Tập thể lao động xuất sắc, được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh với thành tích đứng đầu Khối thi đua 7. Đó cũng chính là động lực để ban lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động đơn vị tiếp tục phát huy, cống hiến để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm 2017 và những năm tiếp theo./.
                                                                   Chi Cục THADS Bình Chánh

Các tin đã đưa ngày: