Sign In

Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015

24/02/2015

Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Sáng ngày 24/2/2015 (tức ngày 6 tháng giêng) tại hội trường lầu 6 Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lực - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố; đồng chí Võ Minh Hòa - Chủ tịch Công đoàn các đồng chí lãnh đạo trong Ban lãnh đạo Cục; lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Cục và đông đảo cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Cục trưởng Nguyễn Văn Lực gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan sẽ đạt được kết quả cao nhiệm vụ chính tri đặt ra trong năm 2015 và ngày càng phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Minh Hòa - Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan và cũng mong tập thể phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2014 vừa qua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của nhiệm vụ chính trị trong năm 2015.

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo và công chức, người lao động đã cùng nâng ly rượu vang và cùng chúc mừng năm mới. 

Buổi họp mặt đầu năm được Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân

 

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: