Sign In

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CỤC THADS TP.HCM TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH CHO CON CỦA CÁN BỘ,C ÔNG CHỨC CỦA CỤC THADS TP NHÂN DỊP TRUNG THU 2018

24/09/2018

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CỤC THADS TP.HCM   TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH CHO CON CỦA CÁN BỘ,C ÔNG CHỨC CỦA CỤC THADS TP  NHÂN DỊP TRUNG THU 2018
Tết Trung Thu, hay còn gọi là Tết Đoàn Viên, là dịp để mọi người đoàn tụ, sum vầy bên người thân, bày tỏ và thể hiện sự quan tâm lẫn nhau. Mỗi khi Tết Trung Thu về là chúng ta không thể nào quên những lời chúc, những tình cảm sâu đậm, tha thiết của Bác Hồ gửi cho các cháu thiếu nhi, Trung Thu năm 1951 Bác Hồ đã gửi đến các cháu thiếu nhi một câu thơ:
Trung Thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương.
Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 22.9, tại Khu vui chơi Sam World,  quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Ban Chấp hành Công đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố (THADS) đã tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS thành phố.
Đến dự có đồng chí Vũ Quốc Doanh, Bí thư  Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS thành phố; đồng chí Lê Hữu Hòa, Phó Cục trưởng -Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục THADS thành phố; các đồng chí Chi ủy Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cục, Chi đoàn, các công đoàn viên và người thân trong gia đình công đoàn viên, đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 thiếu nhi là con của các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên tại Cục thi hành án dân sự.
Hoạt động tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho các cháu sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tạo sân chơi, giao lưu học tập giữa các cháu thiếu nhi trong cơ quan, đơn vị. Qua đó Thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu thương của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh dành cho con em công chức, người lao động  trong cơ quan, đơn vị.
Năm học 2017-2018, các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động của Cục THADS đã có nhiều thành tích trong học tập. Để khích lệ động viên tinh thần vượt khó trong học tập của các cháu thiếu nhi, Công đoàn Viên chức Thành phố, Đảng ủy, BLĐ Cục đã có những phần thưởng gửi đến các cháu thiếu nhi đạt học sinh giỏi các cấp: 54 phần quà cho các Cháu theo diện Học bổng “Nguyễn Đức Cảnh” của Cục THADS thành phố; 05 cháu đạt thành tích học sinh khá, giỏi là con của Công đoàn viên Cục đã có thành tích vượt khó, học giỏi.
 
Phần vui chơi: Phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục sôi động đã mang lại cho các cháu nhiều sự bất ngờ thú vị,  nhiều cháu là con em cán bộ trong cơ quan cũng đã hào hứng, tự tin lên sân khấu ca hát, tham gia các trò chơi dân gian, đố vui...
Tết Trung thu năm 2018  kết thúc trong không khí vui tươi, mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm vui chơi Trung thu bổ ích, ý nghĩa, giúp cho các cháu có được những phút giây thư giãn thật sự và hy vọng đây sẽ là một trong những nguồn động viên các cháu cố gắng thi đua học tập tốt trong năm học 2018 - 2019./.

Các tin đã đưa ngày: