Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp trong thi hành án dân sự.

04/08/2017

     Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh phối hợp với Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp trong thi hành án dân sự.
   Ngày 03/8/2017, Cục THADS tỉnh Trà Vinh phối hợp với Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị Sơ kết việc thực hiện Bản ghi nhớ giữa Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh và Agribank Chi nhánh tỉnhTrà Vinh về công tác phối hợp trong thi hành án dân sự. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Cục, trưởng các phòng chuyên môn, Chi cục trưởng Chi cục THADS, Lãnh đạo Agribank tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc.
     Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo công tác thi hành án dân sự cho Ngân hàng và báo cáo sơ kết việc thực hiện Bản ghi nhớ giữa Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh và Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh về công tác phối hợp trong thi hành án dân sự.
     Bên cạnh đó, hội nghị còn được nghe các bài tham luận của Chi cục THADS Tiểu Cần, Cầu Kè, Châu Thành, thành phố Trà Vinh, Agribank Cầu Kè, Agribank Tiểu Cần và Agribank thành phố Trà Vinh về công tác giải quyết án liên quan đến Ngân hàng Agribank trên địa bàn và những khó khăn, vướng mắc trong công tác THADS trong thời gian qua và đề xuất những biện pháp nhằm tháo gỡ khó khăn và tăng cường công tác phối hợp trong công tác THADS thời gian tới.
 
     Qua thảo luận, trao đổi đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị, đại diện lãnh đạo hai cơ quan: đồng chí Trần Việt Hồng – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Trà Vinh và đồng chí Giang Văn Dũng – Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnhTrà Vinh đã thống nhất chỉ đạo một số nội dung để tăng cường công tác phối hợp nhằm nâng cao hiệu quả công tác.
     Hội nghị kết thúc thành công, đạt được sự thống nhất cao đối với các vấn đề trao đổi, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh trong công tác thi hành án dân sự nói chung và liên quan đến hoạt động tín dụng, ngân hàng nói riêng.


Theo : Lâm Thị Bé Ba - Thư ký

Các tin đã đưa ngày: