Sign In

Kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú

28/10/2016

Kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú
 
           Ngoài thực hiện nhiệm vụ chuyên môn công tác xây dựng Đảng, Cấp ủy Đảng được quan tâm chú trọng, nhất là công tác công tác phát triển Đảng xây dựng đội ngủ Đảng viên trẻ phát huy hơn nữa trí  tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của các thế hệ đi sau góp phần vào công cuộc xây dựng Đảng, xây dựng Tổ Quốc  ngày càng lớn mạnh.


         
             Chiều ngày 25/10/2016 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 đoàn viên ưu tú.
             Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng,  các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
             Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Khiêm Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Đồng, đồng chí Nguyễn Thị Muội, đồng thời chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng học tập và đã được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư cũng quán triệt 02 đồng chí Đảng viên mới phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. 


Theo Văn phòng Cục THADS Trà Vinh

Các tin đã đưa ngày: