Sign In

Cục THADS tỉnh Trà Vinh tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống THADS

16/07/2022

Cục THADS tỉnh Trà Vinh tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống THADS
     Để ghi nhận bề dày truyền thống của ngành Thi hành án dân sự (THADS), ngày 05/3/2013 Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 397/QĐ-TTg lấy ngày 19-7 hàng năm là ngày truyền thống ngành THADS. Hòa cùng khí thế toàn Ngành thi đua lập thành tích chào mừng 76 năm Ngày truyền thống Ngành THADS (19/7/1946-19/7/2022). Ngày 16/7/2022 vừa qua, Cục THADS tỉnh Trà Vinh đã tổ chức các hoạt động chào mừng 76 năm Ngày truyền thống THADS tại Khu du lịch biển Ba Động, xã Trường Long Hòa, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh với sự tham dự của tất cả công chức, người lao động của Cục và 09 Chi cục THADS huyện, thị xã và thành phố.
 


Các đơn vị nhận cờ lưu niệm
 
     Các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Ngành THADS gồm: họp mặt và giao lưu đánh bóng chuyền hơi nữ. Mục đích của các hoạt động trên nhằm tạo động lực, động viên, khuyến khích mọi công chức và người lao động trong các cơ quan THADS tỉnh Trà Vinh phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo vươn lên hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ THADS được giao; Tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thi đua sôi nổi giữa cán bộ, công chức, người lao động với nhau; Tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao trong khối Thi hành án với phương châm “Khỏe để học tập, lao động và phụng sự Tổ quốc”.Các đơn vị tham gia đánh bóng chuyền hơi nữCác đơn vị nhận giải bóng chuyền hơi nữ

 
     Tại buổi họp mặt thay mặt Ban lãnh đạo Cục đồng chí Trần Việt Hồng, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng Ban tổ chức Ngày truyền thống Ngành THADS đã phát biểu chào mừng và ôn lại Truyền thống của Ngành.
     Trong niềm tự hào về Ngày truyền thống Ngành THADS, 76 năm xây dựng và trưởng thành đồng chí Hồng ghi nhận những cống hiến không mệt mỏi của các thế hệ Chấp hành viên, công chức và người lao động trong các cơ quan THADS trong tỉnh Trà Vinh. Bên cạnh đó, đồng chí kêu gọi tất cả các công chức và người lao động trong ngành THADS tỉnh. Nhất là vai trò của các đồng chí Chi cục trưởng trong việc tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thường xuyên kiểm tra, giám sát, động viên nhau trong cuộc sống, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách Đảng, Nhà nước và ngành giao cho, không ngừng phấn đấu rèn luyện học tập, nghiên cứu nâng cao bản lĩnh chính trị, chuẩn mực đạo đức công vụ, tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, kỷ cương của đội ngũ Chấp hành viên, công chức, người lao động trong ngành THADS tỉnh, đề cao hơn nữa tính chủ động sáng tạo, tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể và lấy chất lượng hiệu quả hoạt động làm thước đo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh và của ngành. Nhất là phải phấn đấu rèn luyện học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng ngành THADS nói chung và THADS tỉnh Trà Vinh nói riêng ngày càng vững mạnh, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Tác giả: Lâm Thị Bé Ba - Chánh Văn phòng Cục THADS tỉnh Trà Vinh
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: