Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Tường chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau

02/08/2018

Hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2016 - 2020. Ngày 01/8/2018  Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà gia đình hộ nghèo ở thôn Vỡ xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Phùng Quang Tiến– Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường làm trưởng đoàn.

    Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí Trần Văn Thái – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng; đồng chí Phạm Văn Hải – Chủ tịch MTTQ xã Nghĩa Hưng và đồng chí Trưởng thôn Vỡ, xã Nghĩa Hưng.
 Đoàn Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường đã tới thăm gia đình hộ nghèo là bà  Lê Thị Dót đã 72 tuổi tại thôn Vỡ, xã Nghĩa Hưng hiện nay không có nhà ở phải sống nhờ nhà họ hàng tại thôn Vỡ. Thay mặt Chi ủy, Lãnh đạo Chi cục, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người làm công tác thi hành án huyện Vĩnh Tường, đồng chí Phùng Quang Tiến đã động viên, thăm hỏi và tặng quà động viên bà Lê Thị Dót.          
Một trong những hoạt động ý nghĩa được tập thể đội ngũ cán bộ đơn vị Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường đã nhiệt tình tham gia ủng hộ 01 ngày lương để hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Qua đó, đã trực tiếp góp phần động viên, thăm hỏi kịp thời đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Xúc động trước tấm lòng của tập thể Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường, bà Lê Thị Dót bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Chi ủy, Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Chi cục THADS huyện, Bà Dót cũng chúc Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                      
          Buổi thăm hỏi đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Chi cục THADS huyện đối với người nghèo tại địa phương. Với những hoạt động thiết thực trên cả nước nói chung cũng như huyện Vĩnh Tường nói riêng sẽ luôn là cầu nối để gắn kết những tấm lòng hướng về người nghèo, phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", khơi dậy tinh thần “lá lành đùm lá rách” cao đẹp của dân tộc Việt Nam.
         
Hồng Phượng

Các tin đã đưa ngày: