Các cơ quan THADS tỉnh Vĩnh Phúc phát động phong trào thi đua (16/03/2021)

Nhằm thực hiện có hiệu quả Kế hoạch phát động phong trào thi đua của Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS, Ủy ban nhân dân tỉnh, Kế hoạch công tác năm và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2021 của Cục THADS tỉnh, đồng thời tiếp tục khơi dậy sức mạnh to lớn tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ, sức mạnh to lớn của mọi tập thể, cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao, lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946-9/7/2021). Thực hiện chỉ đạo của Cục THADS tỉnh, 100% các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh đã xây dựng, ban hành Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2021.

Chi cục THADS huyện Lập Thạch tổ chức tiêu hủy pháo nổ (30/10/2020)

Mới đây, Hội đồng tiêu hủy tang vật do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lập Thạch chủ trì đã phối hợp với Công an huyện và Phòng Tài chính huyện tổ chức tiêu hủy 93.12kg pháo là tang vật trong vụ án “Buôn bán hàng cấm” bị lực lượng chức năng bắt giữ trên địa bàn, dưới sự chứng kiến của đại diện Viện KSND huyện.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc kiểm sát trực tiếp hoạt động Thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lập Thạch (30/09/2020)

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020, vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định và Kế hoạch kiểm sát trực tiếp việc tuân thủ pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lập Thạch.

Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường tiêu hủy gần 200kg pháo (04/09/2020)

Vừa qua, Hội đồng tiêu huỷ vật chứng, tài sản do Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường chủ trì đã phối hợp với Phòng Tài chính, Công an huyện để tiến hành tiêu hủy vật chứng gần 200kg pháo nổ, pháo hoa của 01 vụ án hình sự đã có hiệu lực pháp luật cùng với sự tham gia giám sát của Viện Kiểm sát nhân dân huyện.

NỮ CÁN BỘ TƯ PHÁP TẬN TÂM VỚI CÔNG TÁC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ (27/08/2020)

Hơn 20 năm gắn bó với chức danh công chức Tư pháp phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, chị Nguyễn Thị Tuyết đã trải qua rất nhiều thăng trầm, cung bậc cảm xúc khi phối hợp với cán bộ Thi hành án dân sự (THADS) để thực hiện nhiệm vụ.

NGƯỜI LÃNH ĐẠO TẬN TỤY VỚI NGHỀ (27/08/2020)

Được may mắn tuyển dụng vào ngành Thi hành án dân sự năm 2012, sau nhiều năm công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc, tháng 12/2015 tôi được điều động về công tác tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Xuyên. Tại đây, ngoài các cán bộ, chấp hành viên là những người luôn cần mẫn trong công tác chuyên môn còn có đồng chí Nguyễn Như Hải thời điểm đó là Phó Chi cục trưởng, nay là Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Xuyên luôn là một tấm gương để cán bộ, công chức cơ quan Thi hành án dân sự huyện Bình Xuyên noi theo vì đồng chí không chỉ là người có chuyên môn vững vàng mà còn là một thủ trưởng tâm lý, luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, Chấp hành viên thuộc quyền quản lý của mình.

Chi cục THADS huyện Yên Lạc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 (01/06/2020)

Vừa qua, tại Hội trường tầng 3 - Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Yên Lạc, Chi cục THADS huyện Yên Lạc đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Khoa Văn - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí Tổ công tác chỉ đạo Đại hội của huyện, cùng tham dự có đồng chí Lê Xuân Quảng – Chi cục trưởng, cùng 13 đồng chí đảng viên Chi bộ Chi cục THADS huyện.

Công bố Quyết định Kiểm sát trực tiếp tại Chi cục THADS TP Vĩnh Yên (12/05/2020)

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020, vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vĩnh Yên đã tiến hành công bố Quyết định và Kế hoạch kiểm sát trực tiếp việc tuân thủ pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vĩnh Yên.

Công bố Quyết định kiểm sát trực tiếp đợt 1.2020 tại Chi cục THADS huyện Yên Lạc (12/05/2020)

Vừa qua, tại Hội trường Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Lạc, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lạc đã công bố Quyết định số 169/QĐ-VKS ngày 16/4/2020 kèm theo Kế hoạch số 168/KH-VKS ngày 16/4/2020 về việc trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự. Tham dự buổi công bố Quyết định có đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện: đồng chí Phan Anh Đức - Phó viện trưởng và Đồng chí Vũ Thị Xuân - Kiểm sát viên, về phía Chi cục THADS: Có đồng chí Lê Xuân Quảng - Chi cục trưởng cùng các đồng chí Chấp hành viên, Thẩm tra viên, Kế toán, Văn thư.

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vĩnh Yên tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (24/04/2020)

Sáng ngày 22/4/2020, Chi bộ Chi cục THADS tp Vĩnh Yên tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thái Châm, Ủy viên BTV thành ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; các đồng chí trong tổ công tác số 3; về phía Chi bộ CCTHADS tp Vĩnh Yên có đồng chí Đào Duy Toàn – Bí thư Chi bộ cùng 12 Đảng viên trong toàn Chi bộ.