Sign In

Chi bộ Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng quần chúng ưu tú

05/11/2019

     Chiều 04/11, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Sinh hoạt chi bộ tháng 11/2019 định kỳ và long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lỗ Quốc Đường, đảng viên tổ Đảng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo Cục THADS tỉnh; kết nạp Đảng quần chúng ưu tú.
            Dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến, Bí thư chi bộ Cục THADS tỉnh, tham dự có các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Cục THADS.
            Tại buổi sinh hoạt, hội nghị đã được nghe thông báo về tình hình thời sự, kinh tế, chính trị trong tỉnh, trong nước và quốc thế; Dự thảo báo cáo công tác Đảng tháng 10 và phương hướng nhiệm vụ tháng 11 năm 2019; phổ biến các văn bản mới...
            Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến của các Đảng viên đã tham gia thảo luận sôi nổi vào Dự thảo báo cáo về các kết quả đã đạt trong tháng 11 được cũng như phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ tháng tiếp theo. Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến, Chi ủy và các Đảng viên tại Chi bộ đã kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.
            Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến tiếp thu, ghi nhận các ý kiến thảo luận tại hội nghị, đồng chí đã nhấn mạnh một số nội dung cần lãnh, chỉ đạo và thực hiện trong thời gian tới: phát huy vai trò gưỡng mẫu của đảng viên, thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan, thực hiện kỷ luật, kỷ cương, văn hóa công sở; giữ an ninh trật tự cơ quan, thực hành tiết kiệm chống lãng phí...
Trong không khí trang trọng, Chi bộ Cục THADS tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lỗ Quốc Đường, đảng viên tổ Đảng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo Cục THADS.
            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến chúc mừng, ghi nhận công lao đóng góp, cống hiến của đồng chí Lỗ Quốc Đường đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, Chi bộ Cục THADS tỉnh nói riêng, Việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí nói riêng và Chi bộ Cục THADS tỉnh nói chung.
            Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng. Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lỗ Quốc Đường hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.
Cũng trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Chi bộ Cục THADS tỉnh đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Thơm thuộc tổ Đảng Văn phòng Cục, tin rằng khi được kết nạp Đảng viên mới, đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng rèn luyện về đạo đức, nâng cao phẩm chất cách mạng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc công tác và nhiệm vụ mà lãnh đạo đơn vị giao…
Đỗ Hùng – Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Các tin đã đưa ngày: