Tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm các vụ việc có nhiều đơn thư khiếu nại tố cáo (19/04/2022)

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tại Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính 06 tháng đầu năm 2022 diễn ra mới đây. Cùng tham dự có các đồng chí Phó Cục trưởng; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục.

Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc: Kích hoạt phương án có nhiều F0 – giao nhiệm vụ cho các Chi cục trưởng, Trưởng phòng chuyên môn thuộc Cục (09/03/2022)

Ngày 08/3/2022. Cục THADS Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Cục trưởng chủ trì hội nghị; cùng tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Cục THADS tỉnh; Trưởng phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS cấp huyện.

Tập trung chỉ đạo, giải quyết dứt điểm các vụ việc tồn đọng nhiều năm (12/01/2022)

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tại Hội nghị giao ban công tác THADS Quí I năm 2022 diễn ra chiều ngày 11/01/2022 tại Hội trường Chi cục THADS Vĩnh Yên. Cùng tham dự có các đồng chí Phó Cục trưởng; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục.

Vĩnh Phúc: Khối Nội chính tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 (10/01/2022)

Chiều ngày 10/1/2022, Khối thi đua Nội chính tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Phí Lâm Hùng – Phó trưởng Ban TĐKT tỉnh; cùng tham dự có lãnh đạo 7 đơn vị Khối thi đua Nội chính: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh – Trưởng khối; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Cục trưởng Cục THADS chủ trì hội nghị.

Cục THADS Vĩnh Phúc tiếp công dân và tăng cường đối thoại (31/12/2021)

Ngày 31/12/2021, tại trụ sở Cục THADS Vĩnh Phúc, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Cục trưởng chủ trì buổi tiếp công dân và đối thoại trực tiếp định kỳ theo quy định; cùng tiếp với Cục trưởng có các đồng chí Đào Xuân Hà, Phùng Huy Thuận - Phó Pục trưởng; các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn thuộc Cục.

Năm 2021 THADS Vĩnh Phúc linh hoạt trong chỉ đạo điều hành, hoàn thành vượt chỉ tiêu (08/12/2021)

Chiều ngày 07/12/2021, Cục THADS Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị triển khai công tác THADS, theo dõi Thi hành án hành chính năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị về phía Tổng cục THADS có đồng chí Nguyễn Quang Thái - Ủy viên BCS Đảng – Tổng cục trưởng Tổng cục THADS; đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Phan Huy Hiếu – Chánh văn phòng Tổng cục.

Vĩnh Phúc tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sự năm 2021 (28/10/2021)

Mới đây, Cục THADS Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2021 nhằm nâng cao hiệu quả công tác THADS. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Cục trưởng; tham dự còn có đồng chí Đào Xuân Hà, Phùng Huy Thuận - Phó Cục trưởng và các đồng chí Chấp hành viên, Thẩm tra viên, Thư ký, cán bộ thụ lý, cán bộ thống kê các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh.

Đổi mới trong phương pháp điều hành, Thi hành án Vĩnh Phúc hoàn thành vượt mức chỉ tiêu (09/10/2021)

(PLVN) -Sáng ngày 08/10/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác THADS năm 2021, đề ra phương hướng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đối thoại với ngân hàng (25/09/2021)

(PLVN) - Mới đây, tại trụ sở Ngân hàng nhà nước CN Vĩnh Phúc, diễn ra buổi đối thoại giữa Cục THADS tỉnh, Ngân hàng nhà nước CN Vĩnh Phúc với Ngân hàng VPBANK nhằm thống nhất giải quyết dứt điểm những khó khăn vướng mắc liên quan đến các vụ việc thi hành án của ngân hàng. VPBank.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng COVID-19 (14/09/2021)

Đứng trước những khó khăn chung của đất nước và hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng  Chính phủ, Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc về phát động đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, phát động ủng hộ Quỹ Vaccine, sáng ngày 14/9/2021, Cục THADS Vĩnh Phúc đã tổ chức trao số tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho UB MTTQ tỉnh với số tiền mười triệu đồng.