Sign In

Chi đoàn Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc Đạt giải Nhì cuộc thi “Thanh niên với cải cách hành chính năm 2016"

30/05/2016

Chi đoàn Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc Đạt giải Nhì cuộc thi “Thanh niên với cải cách hành chính năm 2016
          Chiều ngày 26/5/2016, tại Hội trường Trường trung cấp y tế Vĩnh Phúc, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi  “Thanh niên với cải cách hành chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016”. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàn Văn Huân – Trưởng phòng cải cách hành chính (Sở Nội vụ), đồng chí Lê Thị Điều - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí là Bí thư, Đoàn viên tiêu biểu các đồng chí là Bí thư, Đoàn viên tiêu biểu các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Nguyễn Minh Thùy – Bí thư Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tham dự buổi lễ.
          Với tinh thần học hỏi, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động, 100 % các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Cục có bài viết tham dự cuộc thi, một số bài viết được đầu tư công phu về hình thức và nội dung, có hình ảnh minh họa trực quan, sát với chủ đề từng câu hỏi, được Ban giám khảo đánh giá cao. Sau 3 ngày làm việc trách nhiệm, khách quan Ban tổ chức đã chấm và chọn ra các cá nhân, tập thể đạt giải. Đối với giải cá nhân Chi đoàn được trao 01 giải Nhất và 02 giải Khuyến khích. Xét thành tích toàn Đoàn, Ban tổ chức trao tặng giải Nhì tập thể cho Chi đoàn Cục THADS tỉnh, ghi nhận là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào đoàn.
 
Toàn cảnh Lễ trao giải
 
          Thành tích đạt được của Chi đoàn là sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các Đoàn viên, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong hưởng ứng các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, là động lực để thôi thúc trái tim, ý chí của mỗi Đoàn viên đóng góp nhiều hơn phần công sức của mình đối với công cuộc cải cách hành chính tại địa phương./.
Nguyễn Minh Thùy
Bí thư Chi đoàn Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc

Các tin đã đưa ngày: