Đại hội Chi bộ Cục thi hành án dân sự lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 (09/05/2020)

Trong 2 ngày 6-7/5/2020, Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh có các đồng chí: Vũ Ngọc Vinh - Phó Bí thư; Phạm Thị Hương - Phó chủ nhiệm UBKT; về phía Chi bộ Cục THADS tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, cùng 26 đảng viên Chi bộ.

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA CHI BỘ CỤC THADS TỈNH VĨNH PHÚC SAU MỘT NHIỆM KỲ (07/05/2020)

Nhiệm kỳ 2015-2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và thách thức, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ đảng viên, người lao động của cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc, có thể khẳng định những kết quả đạt được sau một nhiệm kỳ nhìn lại của cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc là đáng trân trọng. Kết quả cụ thể được thể hiện trên các lĩnh vực như sau:

Chi bộ cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc sẵn sàng cho “Sự kiện chính trị trọng đại” (08/04/2020)

Đại hội Chi bộ Cục THADS lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự kiện chính trị trọng đại để đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề ra những giải pháp căn cơ, hiệu quả cho nhiệm kỳ 2020-2025 của các cơ quan THADS với yêu cầu, trách nhiệm cao và tinh thần của trí tuệ, đoàn kết. Nhận thức được điều này, Chi bộ Cục THADS đã dành nhiều công sức, trí tuệ, tâm huyết chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội. Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, đến thời điểm này Chi bộ Cục THADS đã hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho sự kiện chính trị quan trọng này.

Chi bộ Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và tổng kết công tác Đảng năm 2019 (27/12/2019)

Sáng 27/12/2019, Ban Chấp hành Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và tổng kết công tác Đảng năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đ/c Nguyễn Thị Kim Yến – Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh chủ trì hội nghị; tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Chi bộ, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ.

Chi đoàn Cục Thi hành án DS tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng (13/09/2019)

Được sự đồng ý của Cấp Ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, nhân dịp Tết Trung thu 2019, vừa qua, Chi đoàn Cục THADS tỉnh phối hợp với Công đoàn Cục đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ trong Cơ quan. Đến dự đêm hội trăng rằm có đại diện Công đoàn Cục, các đồng chí là Trưởng, Phó trưởng phòng chuyên môn thuộc Cục.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc: Đồng hành cùng các em học sinh nghèo vượt khó (11/09/2019)

Hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo”, “Ngành Tư pháp, chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020 do Tổng cục Thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát động, sáng ngày 9/9/2019, Cục THADS tỉnh đã phối hợp với Trường THPT Chuyên tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tặng các xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 9 (05/09/2019)

Sáng 04/9/2019, Chi bộ Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức định kỳ sinh hoạt Chi bộ tháng 9. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Cục trưởng chủ trì, tham dự có các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc: khỏe để lao động (20/07/2019)

Hòa chung không khí sôi nổi kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành THADS (19/7/1946-19/7/2019), trong chuỗi các hoạt động chào mừng thiết thực và ý nghĩa, Chiều 19/7/2019, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh tổ chức giải thi đấu giao lưu thể thao môn Bóng chuyền hơi.

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 7 (10/07/2019)

Chiều 09/7/2019, Chi bộ Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức định kỳ sinh hoạt Chi bộ tháng 7. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến – Phó Bí thư phụ trách chi bộ, Phó Cục trưởng Phụ trách chủ trì, tham dự có các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội Chi đoàn Cục THADS tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 (06/06/2019)

Ngày 5/6/2019, Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ Cục THADS tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh; Chi đoàn Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần IV nhiệm kỳ 2019 - 2012. Tham dự Đại hội có đồng chí Ngô Xuân Đài - Ủy viên BCH chi bộ, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh ; đồng chí Ngô Bảo Ngọc - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục THADS tỉnh; đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn: Sở tư pháp, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Trường nghề Việt Đức; cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.