Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

03/06/2024

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Sáng 03/6/2024, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Giáp Văn Bền, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự. Dự buổi lễ có đồng chí Thân Minh Quế, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh; đồng chí Vương Đức Đông, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra và đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Đảng uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh; cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Cục Thi hành án dân sự.
Đồng chí Giáp Văn Bền được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 12/9/1993, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thân Minh Quế chúc mừng cá nhân đồng chí Giáp Văn Bền đã vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng dịp 19/5/2024; đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với Chi bộ Cục Thi hành án dân sự có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, ngành được đảng ghi nhận, biểu dương. Đồng chí Giáp Văn Bền được kết nạp vào đảng năm 1993, đây là giai đoạn lịch sử hết sức phức tạp, khó khăn của cách mạng Việt Nam nói riêng và phong trào Cách mạng thế giới nói chung. Trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị, cơ quan khác nhau, đồng chí đã luôn phát huy phẩm chất của người cộng sản, nỗ lực học tập, phấn đấu và trưởng thành. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng chính là sự ghi nhận những đóng góp sức lực, trí tuệ của đồng chí Giáp Văn Bền trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của ngành, địa phương. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối tin tưởng rằng với phẩm chất vốn có, truyền thống và sự ghi nhận, biểu dương của Đảng, trong giai đoạn sắp tới đồng chí Giáp Văn Bền sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao, tiếp tục có nhiều đóng góp cho ngành Thi hành án dân sự nói riêng và cho Đảng, Nhà nước nói chung.
 
 

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh cũng bày tỏ hi vọng và mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tiếp tục phát huy truyền thống của các đảng viên lão thành, đoàn kết, dìu dắt các thế hệ trẻ tiếp theo và cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đảng và hoạt động chuyên môn, để có thêm nhiều Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng trong các đợt tiếp theo. 
 
 

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Giáp Văn Bền bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy Bắc Giang, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh và Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt trong suốt chặng đường lịch sử 30 năm qua, đã luôn quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác. Từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng cho đến nay, đồng chí đã nhận được sự giáo dục, rèn luyện của Đảng để trở thành người đảng viên, người cán bộ tốt. Trải qua phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành qua nhiều cương vị công tác khác nhau, dù ở cương vị công tác nào, với tinh thần là người cán bộ, đảng viên chân chính đồng chí đều nỗ lực hết mình, tâm huyết, trách nhiệm với Đảng, đất nước, quê hương nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Được nhận huy hiệu Đảng ngày hôm nay, đồng chí khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa, vượt khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhân dân giao cho; xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ để đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng Đảng và xây dựng ngành ngày một phát triển./.
Một số hình ảnh tại Buổi lễ:
 


Sơn Bình – Chi bộ Cục THADS tỉnh Bắc Giang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: