Sign In

Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn

27/04/2018

Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn
         Chiều ngày 26/4/2018, Cục Thi hành án dân sự  tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nông Văn Chiến - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn.
           Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Cúc - Bí hư Chi bộ, Cục trưởng Cục  tỉnh Bắc Kạn, các đồng chí là lãnh đạo Cục, các phòng chuyên môn thuộc cục, chi cục thi hành án dân sự các huyện, thành phố và toàn thể công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn.          
          Ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nông Văn Chiến, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn khẳng định, trong suốt hơn 39 năm công tác, đồng chí Chiến luôn tận tâm, trách nhiệm với công việc và là tấm gương sáng để cán bộ trẻ học tập, noi theo; đồng thời đã chúc mừng đồng chí Nông Văn Chiến sau một thời gian dài công tác đã được nghỉ theo chế độ và sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho cá nhân, gia đình.
 


          Đại diện lãnh đạo, Công đoàn Cục và Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thành phố đã phát biểu ý kiến tri ân với đồng chí Nông Văn Chiến và chúc đồng chí sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của ngành.
          Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Nông Văn Chiến đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong quá trình công tác, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng Cục, lãnh đạo Cục, cấp ủy chính quyền, địa phương, sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, bạn bè, đồng nghiệp đã giúp cá nhân đồng chí cũng như Cục Thi hành án dân sự  tỉnh Bắc Kạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới  các cơ quan Thi hành án dân sự  tỉnh Bắc Kạn  sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.
                                                                            
                                                                                                                 Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin đã đưa ngày: