Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Thuận An chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

05/04/2019

      Ngày 06/3/2019 Công đoàn các cơ quan Tòa án – Viện kiểm sát –Cảnh sát điều tra và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Thuận An đã long trọng phối hợp tổ chức buổi lễ họp mặt chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Đến tham dự lễ kỷ niệm có tập thể lãnh đạo cơ quan, ban chấp hành công đoàn và đông đảo nữ cán bộ, công chức của 04 cơ quan Tòa án – Viện kiểm sát –Cảnh sát điều tra và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Thuận An.
      Tại buổi lễ, lần lượt các đồng chí lãnh đạo của 04 đơn vị đã phát biểu chúc mừng và thay mặt tập thể từng đơn vị gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ của 04 cơ quan nhân ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời qua đó biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ công chức đối với phong trào và sự phát triển mạnh mẽ, đoàn kết của 04 cơ quan trong thời gian qua. Đồng thời lãnh đạo của 04 cơ quan cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ cán bộ công chức của 04 cơ quan yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của ngành Tư pháp nước nhà.
 

                           Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng cho các nữ CBCC nhân dịp 8/3
 
      Các đồng chí nữ cán bộ công chức của 04 cơ quan đã cùng nhau gặp gỡ, ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác. Thông qua buổi họp mặt, các đồng chí nữ cán bộ công chức sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của tập thể nữ cán bộ công chức vào sự phát triển và đoàn kết của 04 cơ quan.   
 

                              Các đồng chí nữ CBCC của 04 cơ quan chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt
 
      Những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa từ đại diện lãnh đạo của 04 cơ quan đã được trao tặng cho các nữ cán bộ, công chức nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để động viên các chị, em nỗ lực hơn nữa trong công việc.

      Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại nhiều niềm vui, tạo nên sự gắn bó khắng khít giữa các cán bộ công chức của 04 cơ quan và là nguồn động lực to lớn để các nữ cán bộ công chức của 04 cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                Tác giả: Lương Quang

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: