Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NGẠCH CHẤP HÀNH VIÊN SƠ CẤP

08/09/2023

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH  BỔ NHIỆM NGẠCH CHẤP HÀNH VIÊN SƠ CẤP
          Chiều ngày 31/8/2023, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ngạch Chấp hành viên sơ cấp cho 16 công chức trúng tuyển kỳ thi tuyển chấp hành viên sơ cấp do Bộ Tư pháp tổ chức. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục và Lãnh đạo các Chi cục THADS trực thuộc tỉnh.
         

          Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Hà, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Ngạch Chấp hành viên sơ cấp cho 16 công chức.

 
(Hình ảnh tại buổi Lễ)


(Đồng chí Đặng Văn Hà - Phó trưởng phòng TCCB công bố các quyết định bổ nhiệm)

           Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Cục trưởng Cục THADS tỉnh và các đồng chí Phó Cục trưởng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các công chức mới được bổ nhiệm Ngạch Chấp hành viên sơ cấp.
 


(Các đồng chí Lãnh đạo Cục trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng)

          Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Chấp hành viên mới được bổ nhiệm. Đồng chí Cục trưởng nhấn mạnh, các công chức mới được bổ nhiệm vào Ngạch Chấp hành viên sơ cấp đã thể hiện sự phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập của bản thân, sự tin tưởng của lãnh đạo Cục và của Tập thể đơn vị trong thời gian qua; trên cương vị mới các đồng chí tân Chấp hành viên cần tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, tích cực học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp đi trước, tu tưỡng rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức, chấp hành tốt nội quy, quy chế làm việc và kỷ luật công tác, đề cao tinh thần trách nhiệm, áp dụng đúng quy định của pháp luật trong tổ chức thi hành án, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
(Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ 
cho các Chấp hành viên mới được bổ nhiệm)
 
          Đại diện cho 16 Chấp hành viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Trần Quốc Việt – tân Chấp hành viên sơ cấp Chi cục THADS huyện Phú Giáo đã thay mặt phát biểu chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn và Lãnh đạo Chi cục THADS các huyện, thị xã, thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi cho các chấp hành viên được tham gia học tập, làm việc, trau dồi kiến thức và thi đạt kết quả tốt để được đứng vào hàng ngũ chấp hành viên của tỉnh Bình Dương nói riêng và của hệ thống thi hành án dân sự nói chung. Đồng thời, xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết để hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao.
 
(Đồng chí Trần Quốc Việt thay mặt các Chấp hành viên được bổ nhiệm
 phát biểu nhận nhiệm vụ)


 
Người viết bài: Phòng Tổ chức cán bộ 
Cục THADS tỉnh Bình Dương

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: