Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tham gia hội thao do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước tổ chức (21/07/2023)

Công đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Công đòan cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

CÔNG ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH PHƯỚC ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA TRONG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA” (30/10/2015)

        Công đoàn Cục Thi hành án dân dân sự tỉnh Bình Phước là tổ chức chính trị - xã hội của công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị Cục Thi hành án dân sự. Hiện tại, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước có 30 đoàn viên Công đoàn. Ban chấp hành Công đoàn gồm 03 đồng chí (01 đồng chí Chủ tịch Công đoàn, 01 đồng chí Phó Chủ tịch và 01 đồng chí Ủy viên).

Chi đoàn Cục THADS tỉnh tham gia "Giữ gìn nét truyền thống qua Ngày hội văn hóa dân gian" (07/07/2015)

Ngày 7-7, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan dân chính đảng đã tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian lần 1/2015.

 

Tham gia ngày hội có 350 thí sinh và 200 cổ động viên đến từ 5 cụm thi đua Đoàn khối Cơ quan dân chính đảng. Ngày hội văn hóa dân gian được tổ chức với 4 phần thi: Rung chuông vàng, ẩm thực truyền thống dân tộc, thi văn nghệ và các trò chơi dân gian.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần tham gia hào hứng, nhiệt tình, đoàn viên thanh niên đã thể hiện được vốn kiến thức, tài năng, sự khéo léo và cả sức mạnh trong các phần thi. Các thành viên tham dự say mê, thích thú với các trò chơi dân gian như: Kéo co ngược, bóng đá gáo dừa, ô ăn quan, đẩy gậy, đập niêu tiếp sức. Bởi đây đều là những trò chơi dân gian mà ngày nay giới trẻ ít được tổ chức chơi, một số thanh niên cũng chưa có cơ hội được biết đến. Đoàn viên Trần Thị Ngọc Hạnh (Chi đoàn Thi hành án tỉnh) cho biết: “Đến cổ vũ cho các thí sinh dự ngày hội, cũng là thời gian quý giá để tôi trở lại tuổi thơ với những trò chơi dân gian, cảm nhận sự thoải mái tinh thần khi cuộc sống hằng ngày có quá nhiều áp lực”.

Các tin đã đưa ngày: