Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự quận Thốt Nốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

04/02/2022

Chi cục Thi hành án dân sự quận Thốt Nốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
          Ngày 25 tháng 01 năm 2022, Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) quận Thốt Nốt đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Thi hành án dân sự, hành chính năm 2022, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Xuân, Cục trưởng Cục THADS thành phố; đồng chí Phạm Trung Hiếu, UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí Trưởng, phó phòng chuyên môn và tương đương thuộc Cục THADS thành phố và toàn thể công chức, người lao động thuộc Chi cục.
          Trong năm 2021, Chi cục THADS quận Thốt Nốt đã thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, trong đó nổi bật là tỷ lệ thi hành xong đối với việc có điều kiện thi hành đạt 83,71% vượt 2,21% so với chỉ tiêu Cục THADS giao; tỷ lệ thi hành xong về tiền đạt 46,29% tăng 13,6% so với năm 2020 và vượt 6,19% với chỉ tiêu của Cục THADS giao.

          Năm 2022, với mục tiêu phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu về công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính, Chi cục Thi hành án dân sự quận Thốt Nốt đã đề ra 12 nhiệm vụ trọng tâm và đã được Cục Thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ phê duyệt tại Quyết định số 36/QĐ-CTHADS ngày 11/01/2022.

           Với các thành tích đã đạt được, Chi cục THADS quận Thốt Nốt vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Tư pháp, nhiều cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố, Cục THADS thành phố vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác thi hành án dân sự năm 2021.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Cục trưởng Cục THADS thành phố đánh giá cao các kết quả đạt được của Chi cục THADS quận Thốt Nốt. Đồng thời đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy các ưu điểm, khắc phục những hạn chế, khó khăn trong thời gian tới. Đặc biệt là hoàn thành các chỉ tiêu thi hành án về việc và tiền, giảm tỷ lệ án chuyển sang kỳ sau. Tiếp tục phối hợp với các ngành Tòa án, Viện Kiểm sát, Công an cùng các cơ quan chuyên môn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.
          Thay mặt đơn vị, đồng chí Thái Đắc Vũ, Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố trân trọng tiếp thu ý kiến đóng góp của các ban ngành hữu quan, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục THADS, lãnh đạo UBND quận, hứa sẽ khắc phục những hạn chế trong thời gian qua đồng thời tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Cục THADS thành phố giao trong thời gian tới ./.
 

Các tin đã đưa ngày: