Sign In

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

13/03/2019

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp
          Thực hiện Quyết định số 2945/QĐ-BTP ngày 05/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc công nhận kết quả kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp năm 2018. Ngày 12/3/2019, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với 03 đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp.
          Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Văn Huy – Cục trưởng, đồng chí Đinh Văn Vị - Bí Thư Chi bộ, Phó Cục trưởng, đồng chí Nông Tiến Dũng – Phó Cục trưởng Cục THADS, các đồng chí là lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS 13 huyện, thành phố, các đồng chí được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp và toàn thể công chức Cục THADS.

 
Đ/c Đặng Văn Huy - Cục trưởng trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm
          Sau khi thực hiện các nghi thức theo quy định, được sự phân công của lãnh đạo Cục, đồng chí Hoàng Thị Son – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Cục THADS công bố các Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp năm 2018.
          Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp đồng chí Cục trưởng Đặng Văn Huy trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy sức trẻ, năng lực, trình độ tổ chức thực thi nhiệm vụ được giao; tổ chức thi hành những bản án có hiệu lực pháp luật một cách đúng quy định, chặt chẽ, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ cá nhân, của đơn vị, của ngành cao hơn nữa là đem lại quyền và lợi ích hợp pháp đúng đắn, chính đáng cho người dân, các tổ chức. Trên cương vị là Chấp hành viên tăng cường ra sức học hỏi, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị trong công tác quản lý chuyên môn nghiệp vụ cũng như là tổ chức thi hành các bản án có hiệu quả; trau dồi, duy trì và rèn luyện phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị của mình luôn giữ được chuẩn mực làm đúng quy định của pháp luật; đoàn kết thống nhất, đồng sức đồng lòng, phối hợp cùng với các đồng chí trong đơn vị quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

 
Đ/c Đặng Văn Huy - Cục trưởng phát biểu tại buổi lễ
           Lãnh đạo Cục THADS hy vọng với sự bổ sung 03 đồng chí Chấp hành viên là sự tăng cường thêm lực lượng, sức mạnh cho các đơn vị: Quảng Uyên, Bảo Lạc, Bảo Lâm hoạt động hiệu quả hơn đem lại thành tích tốt hơn qua đó góp phần xây dựng các cơ quan THADS tỉnh Cao Bằng ngày càng phát triển.
 
Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng các đồng chí Chấp hành viên mới được bổ nhiệm
Đinh Duy

Các tin đã đưa ngày: