Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức “Đêm Hội trăng rằm năm 2022”

09/09/2022

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức “Đêm Hội trăng rằm năm 2022”

 Được sự nhất trí của Chi ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, tối ngày 07/9/2022 tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chính quyền cơ quan và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, người lao động trong đơn vị.
Đến dự và động viên chương trình có Đồng chí Đoàn Thị Hạ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự; Đồng chí Nông Tiến Dũng - Chủ tịch công đoàn, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự cùng hơn 20 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động trong đơn vị.
 

Với sự dẫn dắt linh hoạt và khéo léo của Chị Hằng Nga, chú Cuội, bạn Gà và bạn Thỏ ngọc - Là các nhân vật gắn liền với Tết Trung Thu và được các bạn nhỏ yêu mến, Đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, với những tiết mục giao lưu văn nghệ và các trò chơi hấp dẫn, các câu đố dân gian... thu hút các bạn nhỏ tham gia nhiệt tình. Tạo sân chơi giao lưu, gắn kết cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động trong đơn vị.
 

Nhân dịp này, Chính quyền, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự cũng đã trao các phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, qua đó góp phần động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục thi đua học tập tốt, để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh đối với đời sống tinh thần của con em công chức, người lao động trong cơ quan, mang đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu trong năm học mới.
Hoàng Thị Hải Yến.
                                      

Các tin đã đưa ngày: