Sign In

Khen thưởng đột xuất đối với cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi hành án dân sự

11/01/2022

Khen thưởng đột xuất đối với cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi hành án dân sự
Sáng ngày 10/01/2022, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Cao Bằng đã công bố và trao quyết định khen thưởng đột xuất của Cục trưởng Cục THADS cho ông Nông Hồng Quân - Thư ký thi hành án, Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức thi hành án, đã có thành tích trong giải quyết án có giá trị lớn, phức tạp, tồn đọng trong THADS.
Tham dự có đ/c Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng, các Phó Cục trưởng, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, công chức của Cục.
Thay mặt Lãnh đạo Cục THADS, Cục trưởng Đoàn Thị Hạ đã trao Quyết định khen thưởng, tặng Giấy khen, chúc mừng đồng chí Nông Hồng Quân đã có thành tích xuất sắc, góp phần tổ chức cưỡng chế thành công vụ việc THADS phức tạp.
Phát biểu chỉ đạo, đ/c Cục trưởng ghi nhận thành tích, biểu dương những nỗ lực vượt bậc của các tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí dự báo, trong thời gian tới việc triển khai thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức do tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 cùng với số lượng việc, tiền phải tổ chức thi hành tiếp tục tăng cao. Do đó, đồng chí mong muốn mỗi công chức, người lao động cần tập trung, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng ổn định chính trị, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.
 
    Văn phòng Cục THADS tỉnh Cao Bằng
 
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: