Sign In

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI LẦN THỨ III NĂM 2017

01/08/2017

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI LẦN THỨ III NĂM 2017
     Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Ngành Thi hành án dân sự thành phố lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2017) và kế thừa 02 năm liên tiếp tổ chức thành công giải bóng đá, Chi cục Thi hành án dân sự quận Hải Châu đã tổ chức giải bóng đá mini mở rộng lần thứ III năm 2017 với mục đích tăng cường giao lưu kết nối cán bộ công chức, người lao động tại các đơn vị và tạo ra sân chơi lành mạnh trong phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. 
 
        Về dự Lễ khai mạc có ông Huỳnh Quang Thành – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Hải Châu, Trưởng Ban Tổ chức giải; Đại diện lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự quận Hải Châu và các đơn vị tham dự giải: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín – Trung tâm kinh doanh Tân Chính, Ngân hàng Liên doanh Việt Nga – Chi nhánh Đà Nẵng và Công ty TNHH MTV Thang máy Niềm Tin.
         Giải bóng đá mini lần thứ III năm 2017 mặc dù có 4 đội bóng tham dự giải tuy nhiên không vì thế mà các trận đấu không sôi nổi, quyết liệt. Qua các trận thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho giải những bàn thắng hay, những pha bóng đẹp bên cạnh đó lực lượng cổ động viên nhiệt tình, sôi nổi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và sự gắn kết giữa CBCC, người lao động tại các đơn vị. Kết quả chung cuộc, đội Công ty TNHH MTV Thang máy Niềm Tin đạt giải nhất giải bóng đá mini mở rộng lần thứ III năm 2017.
        Giải bóng đá mini mở rộng lần thứ III năm 2017 khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp, đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi đối với cán bộ công chức và người lao động tại các đơn vị chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2017).
 
                                                                                                                               Văn Tâm
 

Các tin đã đưa ngày: