Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng với Chương trình “Công trình thanh niên” năm 2015

01/07/2015

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng với Chương trình “Công trình thanh niên” năm 2015
 
          Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2015 của Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng. Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự liên quân với Chi đoàn Sở Tư pháp, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh tại Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
          Sáng ngày 26/5/2015 tại buổi Lễ Bế giảng năm học 2014 - 2015 của Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, Liên quân Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự - Sở Tư pháp – Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tặng 01 chiếc xe đạp và 15 phần quà gồm vở, bút và cặp sách với tổng giá trị 4.500.000 đồng cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đạt danh hiệu học sinh giỏi, xuất sắc trong năm học 2014 - 2015.
          Xã Hòa Ninh là một trong những xã miền núi, khó khăn của huyện Hòa Vang nên điều kiện học tập của các em học sinh ở đây còn gặp nhiều khó khăn. Mặc dù, những phần quà của Liên Chi đoàn tuy giá trị vật chất không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc. Đây là tình cảm của tuổi trẻ Liên Chi đoàn với mong muốn mang lại cho các em một niềm vui trong ngày Lễ Bế giảng đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

          Thay mặt cho Trường THCS Nguyễn Viết Xuân và các em học sinh được nhận quà, thầy Tùng.- Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Viết Xuân phát biểu, cảm ơn tới Liên Chi Đoàn Cục Thi hành án dân sự - Sở Tư Pháp – Viện Kiểm sát nhân dân thành phố với những món quà hết sức ý nghĩa này và bày tỏ mong muốn được sự quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các cấp Hội, đoàn thể để giúp các em học sinh có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
          Chương trình thành công tốt đẹp đã động viên, khích lệ các em học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của mỗi đoàn viên thanh niên.
          Với nhiệt huyết của thanh niên và tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng việc đến thăm và trao quà cho các em học sinh tại Trường THCS Nguyễn Viết Xuân – Hòa Ninh là hoạt động cần được duy trì và nhân rộng trong thời gian tới để chung sức cùng cộng đồng, đóng góp, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn với các em học sinh thuộc các xã khó khăn của thành phố./.
                                                                                                        Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư chi đoàn

Tác giả ảnh: Nguyễn Thanh Tâm

Các tin đã đưa ngày: