Sign In

Cục THADS tỉnh Điện Biên: TỔ CHỨC TIÊU HUỶ TANG VẬT VÀ CHUYỂN GIAO SUNG NSNN

03/08/2015

Cục THADS tỉnh Điện Biên:  TỔ CHỨC TIÊU HUỶ TANG VẬT VÀ CHUYỂN GIAO SUNG NSNN
        Căn cứ vào các Bản án hình sự đã có hiệu lực pháp luật, sáng ngày 22 tháng 7 năm 2015, tại trụ sở Cục thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản Cục đã tiến hành tiêu hủy tang vật và chuyển giao sung ngân sách nhà nước
     Trước khi tiêu huỷ, xử lý vật chứng, các thành viên Hội đồng đã tiến hành kiểm tra các gói niêm phong ma túy, túi đựng tang vật, vật chứng các vụ án vẫn còn nguyên vẹn theo biên bản giao nhận giữa Cơ quan Công an và Cơ quan Thi hành án dân sự. Đại diện Phòng kiểm sát thi hành án - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã kiểm sát chặt chẽ việc tiêu hủy vật chứng, tài sản của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản Cục, đảm bảo việc tiêu hủy tuyệt đối an toàn, đầy đủ đủ thành phần và trình tự theo quy định của pháp luật. Số vật chứng, tang vật tiêu hủy đợt này gồm: 1.725,88 gam Hêrôin; và 05 mục vật chứng, tài sản không còn giá trị sử dụng.Phóng viên truyền hình tỉnh đang tác nghiệp trong buổi tiêu hủy vật chứng.

       Cùng với việc tổ chức tiêu hủy vật chứng, tài sản; trong đợt này, Cục Thi hành án dân sự tỉnh còn tổ chức chuyển giao sung ngân sách nhà nước gồm 03 xe máy, 05 điện thoại di động các loại ... là vật chứng của các vụ án đã có hiệu lực pháp luật nói trên./.
 

03 xe máy sung ngân sách nhà nước.

 
05 điện thoại sung ngân sách Nhà nước
 

Người viết : PHẠM MINH HIẾU
Cục THADS tỉnh Điện Biên

Tác giả ảnh: Minh Hiếu
Theo phòng nghiệp vụ & tổ chức thi hành án

Các tin đã đưa ngày: