Sign In

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phát động và ký kết giao ước thi đua của Khối Thi đua số 2 – UBND tỉnh Đồng Nai

13/01/2023

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phát động và ký kết giao ước thi đua của Khối Thi đua số 2 – UBND tỉnh Đồng Nai
Chiều ngày 12/01/2023, tại trụ sở cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai, Khối Thi đua số 2 – UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phát động và ký kết giao ước thi đua của Khối Thi đua số 2 – UBND tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Võ Văn Phước – Chánh án TAND tỉnh Đồng Nai – Khối trưởng Khối Thi đua số 2, Chủ trì Hội nghị
 Cùng tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo và công chức làm công tác thi đua của Khối Thi đua số 2 – UBND tỉnh Đồng Nai (gồm 05 đơn vị: Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) và đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên viên Ban Thi đua – Khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai.
Đồng chí Võ Văn Phước – Chánh án TAND tỉnh, Khối trưởng Khối Thi đua số 2
Kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2022 của Khối Thi đua số 2 – UBND tỉnh Đồng Nai, cụ thể:
 Ngay từ đầu năm công tác, các đơn vị thành viên của Khối Thi đua số 2 đã tổ chức ký kết Giao ước thi đua năm 2022, xây dựng và ban hành Quy chế hoạt động và đã ban hành Kế hoạch số 60/KH-KTDD2-TAND ngày 23 tháng 02 năm 2022 về triển khai thực hiện phong trào “Thi đua yêu nước” năm 2022 với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương giao cho.
 Các thành viên trong Khối Thi đua số 2 tích cực hưởng ứng và đã tổ chức thực hiện nhiều phong trào thi đua, mô hình thi đua sôi nổi, thiết thực, bám sát vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Bộ, Ngành gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua lập thành tích các ngày lễ lớn của, các sự kiện quan trọng của đất nước. Lãnh đạo các ngành đã quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, kịp thời, trong đó chú trọng sử dụng các hình thức khen thưởng và đề xuất khen thưởng kịp thời, quan tâm khen thưởng thành tích đột xuất, chuyên đề để giải quyết những nhiệm vụ khó khăn, đột xuất của từng khâu công tác. Việc xét khen thưởng được các đơn vị thực hiện đúng theo nguyên tắc, thủ tục theo quy định và có chú trọng khen thưởng cho các tập thể nhỏ, cán bộ, chiến sỹ, công chức và người lao động,.. trong các phong trào thi đua do Bộ, Ngành và địa phương phát động.
 Công tác tuyên truyền, phổ biến, nhân rộng điển hình tiên tiến đã góp phần tích cực khơi dậy niềm tự hào, nhiệm vụ vinh quang của người cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động kịp thời động viên thu hút mọi người tự giác thi đua, vượt qua khó khăn, thử thách phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Quang cảnh Hội nghị của Khối Thi đua số 2
Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Khối Thi đua số 2, đồng chí Võ Văn Phước – Khối trưởng đã ghi nhận những nỗ lực, thành tích, kết quả thi đua của Khối Thi đua số 2. Mong rằng, sau Hội nghị này, các đơn vị là thành viên Khối Thi đua số 2 sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, học hỏi được nhiều giải pháp hữu ích phù hợp với điều kiện, hoạt động của từng đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn trong thời gian tới.
 
Để phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, Khối trưởng Khối Thi đua số 2 đề nghị các đơn vị là thành viên trong Khối Thi đua số 2 cần quan tâm chỉ đạo phong trào thi đua của Khối, đơn vị mình; đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trọng tâm, chuyên đề do Bộ, Ngành và địa phương phát động. Đồng thời, lựa chọn, xây dựng bồi dưỡng tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình từ các phong trào thi đua để nêu gương, tuyên truyền, học tập nhằm tạo sự lan tỏa trong phòng trào thi đua trong Khối.
Đại diện Công an tỉnh - Khối trưởng Khối Thi đua số 2 thông qua nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2023
Tại Hội nghị, Khối Thi đua số 2 đã thống nhất bình xét, suy tôn và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng Cờ Thi đua UBND tỉnh năm 2022 đối với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và đề nghị xét tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đối với Tòa án nhân dân tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

Các thành viên trong Khối Thi đua số 2 tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023
Cũng tại Hội nghị, Khối trưởng Khối Thi đua số 2 năm 2022 đã bàn giao Cờ luân lưu năm 2023 cho Khối trưởng Khối Thi đua số 2 để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, theo đó Công an tỉnh làm Khối trưởng và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh làm Khối phó. Đồng thời, Khối trưởng Khối Thi đua số 2 đã thông qua các nội dung ký kết giao ước thi đua 2023 để các thành viên trong Khối Thi đua số 2 tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023.
Mai Châu Long - P.TCCB

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: