Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị công chức năm 2020

02/01/2020

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị công chức năm 2020
Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2019, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị công chức năm 2020. Tham dự Hội nghị có ông Lê Thanh Giang, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng; ông Nguyễn Tấn Thái, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Chi cục trưởng, cùng tất cả các công chức, người lao động trong đơn vị.
Sau khi nghe các báo cáo về công tác thi hành án dân sự năm 2019, báo cáo công khai tài chính, báo cáo phong trào thi đua năm 2019, báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ… tất cả công chức, người lao động đã tích cực tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến, nhằm đưa ra giải pháp giúp cho hoạt động của đơn vị đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao trong năm 2020.
Tại Hội nghị, Chi cục trưởng Lê Thanh Giang ghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể, công chức, người lao động đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đề nghị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết của công chức, người lao động; phát huy các mặt ưu điểm, khắc phục những hạn chế, tồn tại nhằm phấn đấu trong thời gian tới duy trì bền vững các chỉ tiêu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, cần đảm bảo giải quyết tốt các chế độ chính sách của công chức, người lao động; phát huy tinh thần dân chủ, hài hòa giữa quyền lợi và trách nhiệm của công chức, người lao động đang công tác...
Hội nghị công chức đã biểu quyết thông qua Nghị quyết năm 2020 và tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mới, với kết quả là ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch CĐCS; bà La Phan Ngọc Tú - Phó Chủ tịch CĐCS và ông Nguyễn Chí Cường - Ủy viên./.


Theo Nguyễn Chí Cường, Chi cục THADS huyện Châu Thành

Các tin đã đưa ngày: