Sign In

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN HỒNG NGỰ DI DỜI VỀ TRỤ SỞ MỚI LÀM VIỆC

04/08/2021

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN HỒNG NGỰ DI DỜI VỀ TRỤ SỞ MỚI LÀM VIỆC
Sau một thời gian xây dựng và được sự chấp thuận của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hồng Ngự chính thức di dời về trụ sở làm việc mới, tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, khóm Thượng 1, thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, kể từ ngày 28 tháng 7 năm 2021.
Từ năm 2009 khi chia tách địa giới hành chính thành lập thị xã Hồng Ngự (nay là thành phố Hồng Ngự) và huyện Hồng Ngự đến nay, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hồng Ngự được bố trí trụ sở làm việc tạm tại khu hành chính cũ, diện tích chưa được 200m2, cơ sở vật chất được trang bị còn nhiều hạn chế.
 
                        Trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hồng Ngự cũ
Thấy được sự khó khăn vất vả của đơn vị, Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp, Huyện ủy và UBND huyện Hồng Ngự đã có nhiều ý kiến chỉ đạo, đề xuất và quyết định cấp kinh phí đầu tư xây dựng trụ sở mới cho đơn vị. Sau gần 3 năm thi công mặc dù còn một số hạng mục chưa hoàn thiện nhưng đã được đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu làm việc của đơn vị hiện nay.
                                                                                                                      Thanh Bình

Các tin đã đưa ngày: