Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự – Thanh tra – Tư pháp huyện Cao Lãnh phối hợp tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023

09/03/2023

Chi cục Thi hành án dân sự – Thanh tra – Tư pháp huyện Cao Lãnh phối hợp tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Được sự thống nhất của lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự – Thanh tra – Tư pháp huyện Cao Lãnh, chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn cơ sở Thanh tra - Tư pháp đã tổ chức buổi họp mặt nhằm chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Trung Kiên – Bí thư chi bộ/Chánh Thanh tra Huyện; đồng chí Trương Thành Út - Chi cục trưởng Chi cục THADS; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Phòng Tư pháp, cùng các đồng chí là  đoàn viên của 03 cơ quan cùng tham dự. Buổi họp mặt đã cùng nhau ôn lại những chặng đường đầy gian khổ nhưng cũng tràn đầy vinh quang của chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và ngành tư pháp nói riêng.

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận sự quan tâm, ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân. Để ghi nhớ, để biết ơn, để tự hào về một chặng đường lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Tại buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ trong các phong trào đấu tranh cho hòa bình, văn minh và tiến bộ của nhân loại; khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ đối với gia đình, xã hội qua các thời kỳ lịch sử.
Bên cạnh buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở 03 đơn vị còn tổ chức thi đánh bóng chuyền và Hội thi ẩm thực. Hội thi được chia làm 03 đội nấu ăn Thanh tra, Tư pháp, Chi cục Thi hành án dân sự; Môn đánh bóng chuyền kết hợp giữa nam và nữ chia thành 02 Đội.

Điều đặc biệt và cũng là điều làm nên ý nghĩa của hoạt động này chính là thành phần tham dự của các đội. Đầu bếp chính trong cuộc thi là các đồng chí nam của mỗi đơn vị – những người vốn được biết đến nhiều bởi sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc nhưng lại rất ít khi nội trợ. Các thành viên mỗi đội đã thể hiện năng khiếu trong việc chế biến các món ăn mang đậm hương vị truyền thống của người Việt; thể hiện sự khéo léo trong việc trang trí cho các món ăn thêm đẹp, sinh động, hấp dẫn.

Theo đánh giá của Ban tổ chức: các món ăn tại Hội thi được chế biến ngon, trình bày đẹp và có nhiều sáng tạo. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn nấu ăn cho Đội Tư pháp, giải Nhì cho Đội Thanh tra và giải Ba cho Đội Thi hành án; Đối với môn đánh bóng chuyền giải nhất thuộc về Đội Thi hành án.
Dương Thanh Diễm

Các tin đã đưa ngày: