Sign In

Công đoàn cơ sở Chi cục THADS huyện Tân Hồng tham gia lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023

29/08/2023

Công đoàn cơ sở Chi cục THADS huyện Tân Hồng tham gia lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023
Nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những tấm gương tình nguyện hiến máu cứu người và khích lệ, động viên những người dân khỏe mạnh tham gia hiến máu. Ngày 29 tháng 08 năm 2023, tại Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Tân Hồng tổ chức Chương trình “Tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023”. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân nghĩa cử cao đẹp của những người đã tình nguyện hiến máu cứu người.
Phát biểu khai mạc chương trình, bà Đào Ngọc Bích – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng - Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện xúc động chia sẻ: “Người hiến máu tình nguyện là những người bình thường nhưng lại là người anh hùng của người bệnh. Họ đã hiến tặng người bệnh hai món quà vô giá đó là dòng máu trong cơ thể và thời gian để đi hiến máu”.

Hưởng ứng ngày tôn vinh hiến máu tình nguyện lần này, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện sẽ tuyên dương, tôn vinh những người hiến máu tình nguyện theo đề nghị của các đơn vị được giao kế hoạch. Các anh chị đã hiến máu nhiều lần trong đời và vận động nhiều người tham gia tiêu biểu cho các đơn vị. Đại diện Công đoàn cơ sở Chi cục THADS huyện Tân Hồng có đồng chí Phan Văn Tàn - Thư ký Thi hành án được trao giấy chứng nhận có thành tích tình nguyện hiến máu 15 lần.
Đồng thời, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện đã chọn chủ đề của năm 2023 là: "Hiến máu hôm nay - Sức khỏe ngày mai” nhằm tiếp tục vận động, khuyến khích sự quan tâm, vào cuộc của các tầng lớp xã hội, các cơ quan, đơn vị và cộng đồng cũng như nhấn mạnh vào trách nhiệm chung của cộng đồng đối với sự sống của người bệnh cần máu. Mong rằng phong trào hiến máu tình nguyện huyện nhà nói chung và tại Chi cục THADS huyện Tân Hồng nói riêng ngày càng bền vững, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị và phòng ngừa thảm hoạ./.
Phan Văn Tàn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: