Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lai Vung tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

14/07/2023

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lai Vung tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 13/7/2023, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lai Vung, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đoàn Phi Học theo Quyết định số 1236-QĐ/HU ngày 21/6/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Lai Vung. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bùi Trí, Bí thư Chi bộ/Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lai Vung; đồng chí Lê Văn Vĩ, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bùi Trí đã trao Quyết định kết nạp và chúc mừng đồng chí Đoàn Phi Học sau một thời gian được bồi dưỡng, giúp đỡ của các Đảng viên chính thức, sự cố gắng của bản thân đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nỗ lực hết mình để hoàn thành các nhiệm vụ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bùi Trí, Bí thư Chi bộ đã quán triệt rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị để được trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn. Đồng chí Bí thư Chi bộ đánh giá đây là nhiệm vụ, sự nỗ lực của Chi bộ trong công tác phát triển đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Chi bộ đề ra, để xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và phát triển đi lên.

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ mong đồng chí Đảng viên dự bị luôn hoàn thành nhiệm vụ, quyết tâm thực hiện lời tuyên thệ để trở thành Đảng viên chính thức. Toàn thể đảng viên Chi bộ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp cách mạng mà Ngành và địa phương giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.
Phi Học

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: