Sign In

Cụm Công đoàn số 01 tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2018

Cụm Công đoàn số 01 tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn viên chức Tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023, kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3/2018), chiều ngày 08 tháng 3 năm 2018, Cụm Công đoàn số 01 tổ chức hội thi nấu ăn và các trò chơi dân gian để tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho công đoàn viên.
 
Hội thao và hội thi nấu ăn với sự có mặt của bà Lê Thị Thanh Trúc - Phó Cụm trưởng Cụm Công đoàn số 01, Chủ tịch và các công đoàn viên của 19 Công đoàn cơ sở thuộc Cụm công đoàn số 01.
Đây là dịp tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ công chức, đoàn viên đang ra sức cống hiến cho sự nghiệp chung của đất nước. Bên cạnh đó, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ, góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.
Ngay sau khi Hội thi nấu ăn bắt đầu, 04 đội thi bắt tay vào công việc của mình với tinh thần phấn khởi, hăng say. Mặc dù thời tiết hơi oi nóng, nhưng với tình cảm của các nam công chức, đoàn viên muốn dành cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày này, Hội thi được diễn ra trong không khí rất vui vẻ, náo nhiệt.
Sau 120 phút, các đội thi đã hoàn tất phần thi của mình. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt nên đã thu hút sự quan tâm cổ vũ của rất nhiều người dành cho Hội thi, đặc biệt là của các nữ công chức, đoàn viên.
Các trò chơi dân gian như “đổ nước vào chai, nhảy bao bố đôi nam nữ, kéo co” cũng được bắt đầu với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tham dự.
Căn cứ vào các thể lệ, Ban Giám khảo đã chấm và trao giải cho các đội tham gia như sau:
1. Hội thi nấu ăn
- Giải nhất: Tổ Công đoàn số 2
- Giải nhì:  Tổ Công đoàn số 1
- Giải ba: Tổ Công đoàn số 3
- Giải khuyến khích: Tổ Công đoàn số 4
 2. Kéo co
- Giải nhất: Tổ Công đoàn số 1
- Giải nhì: Tổ Công đoàn số 2
- Giải ba: Tổ Công đoàn số 4
3. Đổ nước vào chai
- Giải nhất: Tổ Công đoàn số 3
- Giải nhì: Tổ Công đoàn số 1
- Giải ba: Tổ Công đoàn số 2
4. Nhảy bao bố
- Giải nhất: Tổ Công đoàn số 3
- Giải nhì: Tổ Công đoàn số 1
- Giải ba: Tổ Công đoàn số 4
                                                                                              Ngọc Thật
                                                                                            Công đoàn cơ sở Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: