Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cục tổ chức họp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2022

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cục tổ chức họp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
        Nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, giá trị văn hóa con người Việt Nam góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), chiều ngày 19/10/2022 tại Hội trường A – Cục THADS đã tổ chức họp mặt cho tất cả công chức, người lao động là nữ của các cơ quan THADS trong tỉnh Đồng Tháp.
        Tại buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống và xem tư liệu về Ngành THADS; với tinh thần trách nhiệm và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, chị em phụ nữ các cơ quan THADS trong Tỉnh đã chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.
        Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp hết sức to lớn, góp phần phát triển đất nước về mọi mặt và Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà họ còn là người lao động kiếm tiền, là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội.
        Nối tiếp những truyền thống anh hùng đó Phụ nữ Ngành THADS nói chung và tại tỉnh Đồng Tháp nói riêng đã và đang từng bước khẳng định mình, luôn năng động, sáng tạo, không quản ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình, đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao; hằng năm chị em trong toàn Ngành đều phấn đấu đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Gia đình các chị đều được công nhận là gia đình văn hoá.
        Phụ nữ Ngành THADS ngày nay đã và đang nỗ lực để tự khẳng định chính mình, bằng cả trái tim và khối óc, bằng tấm lòng “Yêu ngành, yêu nghề”, họ đang cố gắng để đóng góp vào những thành tích chung của phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S thân thương. Họ được xem là “một nửa” của nhân loại, được cả thế giới trân trọng vinh danh là “phái đẹp”. Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), lãnh đạo Cục THADS, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cục chúc các bà, các mẹ, các chị, em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương thơm trong vườn hoa./.
                                                                                                                                                              Trúc Linh

Các tin đã đưa ngày: